Biển lãi suất ngân hàng kiểu dáng thẩm mĩ, bắt mắt

0 Bởi: TATA MIMI.COM

Biển lãi suất ngân hàng kiểu dáng thẩm mĩ,bắt mắt

Kích thước của sản phẩm , Mẫu biển lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất có thể sản xuất tùy vào nhu cầu của quý khách, khi có nhu cầu về những sản phẩm , Mẫu biển lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp

Biển lãi suất ngân hàng kiểu dáng thẩm mĩ,bắt mắt

Mỗi một ngân hàng luôn gắn với những hình ảnh rất đặc trưng, chỉ cần nhìn logo của họ là chúng ta biết ngân hàng nào mà không thể nhầm lẫn. Biển quảng cáo ngân hàng góp một phần không nhỏ vào sự thống nhất, giúp người nhìn biết được thương hiệu của ngân hàng ấy. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu biển quảng cáo ngân hàng, với kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Bảng hiển thị lãi suất ngân hàng dùng để hiển thị thông tin về tỷ giá, lãi suất và các thông tin khác trong ngân hàng. Với kiểu dáng thẫm mỹ cùng với công nghệ tiên tiến sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bảng tỷ giá điện tử của công ty chúng tôi đang được nhiều khách hàng sử dụng, chứng minh được chất lượng vượt trội….

Biển lãi suất ngân hàng kiểu dáng thẩm mĩ,bắt mắt

 

Làm biển lãi suất ngân hàng luôn đem đến cho quý khách hàng những mẫu mã khá phù hợp với nhu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Mẫu biển lãi suất ngân hàng thường được sử dụng bằng chất liệu nhôm Aluminium, alu hoặc tôn. Chân làm bằng chột inox tròn, giá đỡ được làm bằng inox, có đế trong được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất. Mẫu biển lãi suất ngân hàng được chia 3 tỷ giá, được in màu khi in decal và tràn lên mặt bảng lãi suất. Bộ số của bảng lãi suốt được cắt từ Mica 2mm màu theo màu săc thiết kế của từng ngân hàng riêng biệt.

Bảng Lãi suất ngân hàng được sản xuất bởi TATAMIMI.COM
Được sản xuất bởi thiết kế riêng biệt dành cho ngành ngân hàng, bảng lãi suất ngân hàng Bảo Việt được thiết kế với 3 lãi suất, Việt Nam đồng và 2 tỷ giá ngoại tệ là USD và EURO, mặt biển bảng lãi suất làm bằng nhôm aluminium , chân làm bằng chột inox tròn ,giá đỡ của biển bảng lãi suất được làm bằng khung đỡ inox, có đế tròn được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất. Trên mặt bảng lãi suất được  chia 3 tỷ giá được phân chia bởi thanh ranh nhôm nhẹ giảm thiểu trọng lượng của biển bảng lãi suất ngân hàng. Thương hiệu ngân hàng được giữ nguyên màu sắc khi in decal và tran lên mặt bảng lãi suất. Bộ số của bảng lãi suất sẽ được cắt từ mica 2mm màu theo màu sắc thiết kế của từng ngân hàng riêng biệt, Vật tư mica đài loan có nhiều màu phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu của ngân hàng Bảo Việt nói riêng và toàn ngành ngân hàng nói chúng. Mica được cắt thành chữ bởi máy laser , độ sắc cạnh và bóng đẹp. Biển bảng lãi suất được sản xuất

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo