Các loại biển quầy lễ tân ấn tượng và giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

Các loại biển quầy lễ tân ấn tượng và giá rẻ

 

Biển quầy lễ tân tạo ra ấn tượng và những cảm nhận tốt cho khách hàng khi vào cơ quan bạn. Biển quầy lễ tân thường được treo tại quầy lễ tân, được sử dụng cho các công ty, các nhà hàng,cơ quan nhà nước.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất biển lễ tân, Mẫu biển backdrop quầy lễ tân, thiết kế biển lễ tân, thi công biển lễ tân, với các mức giá phải chăng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc đã nhiều năm nay nên quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất biển lễ tân, biển lễ tân để bàn, thiết kế biển lễ tân, thi công biển lễ tân, miễn phí hoặc tính phí tùy vào công trình. thi công quầy tiếp tân Nguyễn KimHình ảnh nhân viên đang thi công

Biển quầy lễ tân thường được gắn chữ nổi Mica, làm nổi bật tên công ty, màu sắc hoạt động của công ty.Để có thể làm nổi bật biển quầy lễ tân, khách hàng thường gắn đèn led bên trong để sáng phần nội dung của biển.

Logo và nội dung chữ thường được làm nổi trên nền backdrop với các chất liệu như inox, đồng, mica, đề can, kính, phooc hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng và không kém phần sang trong.

Để có thể làm nổi bật biển quầy lễ tân, khách hàng thường gắn đèn led bên trong để sáng phần nội dung của biển.Biển quầy lễ tân tạo ra ấn tượng và những cảm nhận tốt cho khách hàng khi vào cơ quan bạn. Biển quầy lễ tân thường được treo tại quầy lễ tân, được sử dụng cho các công ty, các nhà hàng,cơ quan nhà nước.

Là biển dùng làm nền quầy lễ tân, Mẫu biển backdrop quầy lễ tân dùng để trang trí quầy lễ tân. Mẫu biển backdrop quầy lễ tân được dùng ở rất nhiều các địa điểm hiện nay bạn co hể thấy các Mẫu biển backdrop quầy lễ tân, biển quầy lễ tân khi tới các siêu thị điện máy, các quầy hàng, gian hàng trong các trung tâm mua sắm, các Mẫu biển backdrop quầy lễ tân trong các cửa hàng, Mẫu biển backdrop quầy lễ tân trong các nhà hàng, Mẫu biển backdrop quầy lễ tân trog các khách sạn

Sử dụng công nghệ cao, biển quầy lễ tân luôn phù hợp với các công ty, các doanh nghiệp, các cửa hàng spa. Với chất liệu sử dụng Mica Đài Loan, Biển quầy lễ tân,logo quầy lễ tân, logo ốp tường, biển backdrop quầy lễ tân, biển quảng cáo  với chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải, độ phẳng min của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo