Đơn vị làm biển hút nổi uy tín,chất lượng

0 Bởi: Gạo Writer

Đơn vị làm biển hút nổi uy tín,chất lượng

Ngày nay trong nghành Quảng cáo đã phát triển công nghệ máy ép nhiệt hút nổi. Với công nghệ này đã mở ra một bước tiến mới cho biển hút nổi Cấu tạo của biển mica hút nổi: biển hút nổi có 2 mặt. Biển được làm từ mica hút nổi liền khối, viền được bo viền nhôm rất mềm mại.

Chúng tôi nhận cung cấp các loại biển hút nổi,biển hộp đèn giá rẻ, biển hộp đèn theo yêu cầu, biển hộp đèn hút nổi phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển hộp đèn là một trong những sản phẩm được chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được sự phù hợp nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận làm làm bảng hiệu hộp đèn mica ép nổi, làm chữ nổi mica hút ép nổi, làm logo mica hút nổi, Gia công mọi thiết kế liên quan đến mica hút nổi theo yêu cầu như: trang trí nhà hàng, khách sạn, phòng Karaoke, quán Bar….

Sản phẩm biển hút nổi từ mica rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình dáng và màu sắc. Các sản phẩm làm từ biển hút nổi mica rất đa dạng nhưng nổi bật nhất là logo hút nổi mica. Với khả năng chống nước, nhiệt độ cao, bền,đẹp, đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này được rất nhiều công ty, tập đoàn chọn làm logo gắn ngoài trời.

Đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất Các loại biển vẫy mica hút nổi 3D phù hợp tiêu chuẩn treo lắp tại đô thị. Biển quảng cáo vẫy 2 mặt, biển mica hộp đèn (Lựa chọn sử dụng đèn Tuýp tròn hoặc đèn Led. Biển mica gắn đèn led siêu sáng đáp ứng tiêu chuẩn cao và giá thành cao ...

Hộp đèn mica ép nổi hay còn gọi là hộp đèn hút nổi đang dần dần thay thế những bảng hộp đèn led, bảng vẫy trong biển quảng cáo cũ. Bởi những tính năng vượt trội của hộp đèn hút nổi làm phô trương những thương hiệu của doanh nghiệp.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo