Vào một ngày thức dậy, bỗng thấy mình yêu sai…"

0 Bởi: Hang Tatamimi

Vào một ngày thức dậy, bỗng thấy mình yêu sai…" 

Cũng chả ai lên đồng hồ hẹn cho việc một tình yêu sẽ đến

Cũng chả ai lên cho một tình yêu đẹp hay xấu thế nào, Nhiều lúc con tim cũng chả thể nào mà đi đúng đường như mong ước.

Có những sai lầm mà nhìn thấy rõ là sai lầm, nhưng rồi lý trí cũng không thắng nỗi

Một ngày , hai ngày, ba ngày

Sau một thời gian hay chính tại thời điểm bạn vô tình yêu điên dại một người nào đó bạn biết là sai !

Còn một khi con tim đã lên tiếng lựa chọn, thì chắc chắn rằng mỗi người ta yêu đều là đúng đắn. Không có chuyện yêu sai, lại càng không có chuyện yêu lầm.

Nếu không phải là người ấy, thì tim đã không rung động.

Nếu không phải là người ấy, thì câu chuyện đã chẳng vui.

Cơ bản về lý thuyết thì là thế, nhưng khi người ta đã có chấp nghĩ nó đúng thì có muốn vàn lý đo để hợp thức hóa cái sai của mình,cố chấp đến mức mặc kệ

Hoặc vì ích kỷ cá nhân mà nghĩ rằng “ tình yêu có lý lẽ riêng của nó”, Rồi balabla gì đó

Mỗi người có một cách lựa chọn sai đúng khác nhau. Nhưng mặt bằng chung là khi yêu dù sai dù đúng thì người trong cuộc vẫn là 2 kẻ ngu si và vô thức, nhiều lúc không muốn nói là bất chấp.

Bởi thế có hàng ngàn nhà văn nhà thơ đã nói về tình yêu như một vũ khí lợi hại mà chả thể ai có thể tránh được

Lê Hoàng Diệp Thảo và Đặng Lê Nguyên Vũ quen biết nhau tình cờ khi bà là nhân viên trực tổng đài trong khi ông là khách hàng thường xuyên gọi điện mong được giải đáp những thắc mắc. Trở thành vợ chồng sau những cái lắc đầu ái ngại của nhiều người thân trong gia đình bởi xuất thân cả hai quá đối nghịch, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn kiên quyết với cuộc hôn nhân này. Sau hơn 20 năm chung sống và sinh cho chồng 4 người con, hai vợ chồng "vua cà phê" khi đã có trong tay khối tài sản nghìn tỷ đồng lại nảy sinh mâu thuẫn khó dung hòa.

"Trong tình yêu, không có đúng hay sai, chỉ có yêu đủ hay không đủ mà thôi...". Và "dù thắng hay thua, người ta cũng đều tổn thương như nhau. Chiến thắng một cuộc chiến nhưng rốt cuộc vẫn thua thê thảm một cuộc tình, thậm chí là một cuộc đời" thế nên, có nhất thiết phải đi đến bước đường cùng đó hay không, chính là sự chọn lựa ngay từ đầu của mỗi người.

(Lượm lặt từ cuộc sống : By : Hằng Tatamimi)