Sự thật khiến người ta hạnh phúc nhất đến từ những điều đơn giản nhất

0 Bởi: Hang Tatamimi

Không phải lúc nào những món quà cầu kì cũng xuất hiện thường xuyên, trong khi những điều đơn giản, khiến bạn vui cười mỗi ngày đều nằm ở xung quanh bạn. Bạn nhất định sẽ quên đi chiếc áo hàng hiệu mà người yêu tặng vào một dịp kỉ niệm nào đó nhưng chắc chắn sẽ luôn cảm động khi qua đường anh ấy sẽ đi phía làn xe để che cho bạn.

Phụ nữ, có thể yêu hết mình, yêu cuồng nhiệt, yêu không suy nghĩ, nhưng nhất định phải để đàn ông phải biết đến giá trị của mình, phải biết trân trọng mình. Đừng vì yêu nhiều mà chấp nhận dễ dàng cho đi, dễ dàng tha thứ và mù quáng ở lại dù anh ta có mắc sai lầm. Đừng trở thành người phụ nữ, đàn ông trở về vì biết bạn không rời đi, đàn ông yêu đương vì nghĩ bạn quá tốt, đàn ông ở bên bạn vì bạn quá dễ dàng với họ. Phụ nữ không trân trọng mình, tuyệt nhiên không ai biết quý trọng bạn.

Với phụ nữ, tình yêu có thể là tất cả. Tiếc rằng, với nam giới lại không như thế! Đàn ông khi yêu, họ vẫn bị lôi cuốn bởi nhiều cái khác. Cái đó có thể là công danh sự nghiệp, là kiếm tiền và nhiều khi chỉ là những "trò vô bổ" đã đi theo họ suốt cả tuổi thiếu niên cho đến lúc trưởng thành mà ngày nay khi đã thật sự yêu, họ vẫn không thể nào từ bỏ được. Bởi vì nếu từ bỏ tất cả những cái đó thì họ không còn là họ nữa. Họ sẽ rầu rĩ, đau khổ và nếu bị ép buộc kéo dài, có thể họ sẽ trầm cảm.

Thực tế cho thấy, yếu tố không thể thiếu trong tình yêu là tôn trọng nhau. Đó là sự tôn trọng những sở thích, những thú vui lành mạnh của nhau, làm cho cuộc sống mỗi người ngày càng trở nên phong phú như hai viên ngọc vốn đã lấp lánh thì khi đính vào nhau lại càng lấp lánh hơn.

Tóm lại, trong khi tình yêu thổn thức từ con tim bạn rất dễ dàng để nhận biết, thì thời điểm lại là thứ hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát.

==================================

1. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

2. Sai  lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi.Nhầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ cô ấy sẽ vì mình mà không bao giờ bỏ đi.

3. Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả con trai.

4. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn.

5. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

6. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ VÌ NHAU.

Em !

"Em không phải minh tinh

Anh em em vì tính , vì tình

Anh yêu em vì cả bóng hình

Mặc thời thế, vẫn yêu mình em mãi "

Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.