Sử dụng thẻ tên khi làm việc là hình thức quảng bá đơn vị doanh nghiệp với khách hàng

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Sử dụng thẻ tên khi làm việc là hình thức quảng bá đơn vị doanh nghiệp với khách hàng

Trong các công ty hiện nay, dây đeo thẻ  hay thẻ tên đeo trước ngực là một vật bắt buộc phải có của các nhân viên.Sử dụng thể tên giúp lãnh đạo của công ty quản lý nhân viên của minh tốt hơn .Để đáp ứng được nhu cầu của các công ty hiện nay TATAMIMI.COM nhận cung cấp thẻ tên thiết kế theo yêu cầu.

Chất liệu làm thẻ tên nhân viên rất phong phú như bảng tên nhân viên bằng đồng, đồng ăn mòn, đồng mạ vàng, bảng tên nhân viên mica,…

Thẻ tên nhân viên được xem như bộ mặt đại diện của công ty, trường học, cơ quan, tổ chức. Sử dụng thẻ tên nhân viên giúp quản lý có thể quản lý nhân viên hiệu quả, chuyên nghiệp, giúp đối tác dễ dàng nhận biết các nhân viên, chức vụ. Không chỉ thế thẻ tên nhân viên còn là một phương pháp marketing quảng bá hình ảnh công ty tới mọi người. Thẻ tên nhân viên mang lại cảm giác chuyên nghiệp, năng động, hiện đại cho bất cứ ai nhìn vào nhân viên công ty.

Thẻ tên nhân viên thay đổi nội dung: Thẻ tên nhân viên thay đổi nội dung làm từ mica Đài Loan thiết kế để có thể thay đổi nội dung. Nửa phía trên sẽ được in logo và tên công ty cố định, nửa phía dưới in tên nhân viên và chức danh bằng giấy rồi nhét vào, phía trên có lớp mica để giữ cố định.

Kích thước chuẩn thường được nhiều khách hàng đặt là 2x7cm.

Kích thước của thẻ tên nhân viên chủ yếu là 2x6cm, 2x7cm,… với hình dáng chủ yếu là hình chữ nhật, hình vuông,… và có thể thay đổi theo yêu cầu cảu khách hàng. TATAMIMI.COM có nhận gia công với kích thước và hình dáng theo yêu cầu từ quý khách.

Ưu điểm từng loại thẻ tên sử dụng nam châm hit hoặc ghim cài, phủ keo hữu cơ. Thẻ tên bằng mica giản dị, thanh lịch, chỉ phù hợp khi làm số lượng nhiều, linh hoạt trong thiết kế có thể sử dụng được cả kim cài và nam châm.

Thẻ tên nhân viên thường được phát cho mỗi nhân viên, một số rất ít dùng cho các lãnh đạo tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi sản xuất sơ sài. Với phương châm hoạt động: ” mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng”, chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng milimet mỗi sản phẩm.

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo