Quầy hàng lưu động tiện ích

0 Bởi: Sóc Witer

Quầy hàng lưu động tiện ích

TATAMIMI.COM chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm booth chạy chương trình ,quảng cáo,quầy bán hàng lưu động các loại quầy booth bán hàng lưu động, booth bán hàng lưu động, quầy sampling, sản xuất các loại quầy booth bán ...

Các điểm siêu thị thường chạy chương trình để giới thiệu sản phẩm mới của công ty. Quầy hàng lưu động hay booth sampling quảng cáo nhãn hiệu. Quầy hàng lưu động sử dụng cho nhiều ngành hàng khách nhau . Nội dung của quầy hàng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng,dán decal tràn ở các mặt. Quầy hàng có ngăn kéo là 2 hoặc 3 ngăn bên trong quầy để đồ bên trong rất tiện lợi.

Quầy hàng lưu động có tính chất di chuyển nhiều nơi nên được thiết kế nhỏ gọn,nhưng vẫn đầy đủ hình thức của một quầy hàng.

Ứng dụng khác của quầy hàng lưu động trong cuộc sống như:

-Quầy bán hàng di động giá rẻ,quầy kệ bán hàng
-Booth bán hàng bán hàng lắp ráp,quầy mini booth bán hàng

Kích thước của booth sampling quảng cáo: cao 210*ngang 80

-Phần logo:cao 30*ngang80cm
-Phần quầy:cao 80*ngang 80*rộng 40cm
-Hai thanh chống giữa quầy và logo cao 1m,inox vuông 12cm
-Hình ảnh:in decal ngoài trời
-Xung quanh quầy ốp fomat dày 5mm
-mặt trên quầy và vách ngăn bên trong làm bằng alu chống thâm nước
-khung xương sắc vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét
-Bao bì :vải bạt màu xanh,có khóa kéo,quai xách
-Toàn bộ có thể tháo lắp,gấp gọn dễ di chuyển

Quầy hàng lưu động được sử dụng như một gian hàng mini có thể trưng bày sản phẩm cho khách hàng thấy.Thông thường các quầy hàng dùng như là các điểm sử dụng thử sản phẩm nhằm giới thiệu sản phẩm tới tay  người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Ngoài ra TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:Kệ để bàn,hòm phiếu từ thiện ,hòm thư góp ý,ống mica,vòng quay trúng thưởng,standee,biển số nhà,biển công ty,làm biển quảng cáo và nhận in ấn các loại chất liệu.

Mọi nhu cầu về các sản phẩm quầy hàng lưu động vui lòng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu và nội dung mà khách hàng mong muốn trong từng sản phẩm.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo