ống mica 6mm

Bên cạnh sản phẩm mica tấm được mọi người biết đến rộng rãi thì mica ống cũng không phải cái tên nghe xa lạ gì với một số người . mica ống cũng có nhiều loại khác nhau như : ống mica có đường kính 6mm, độ dày thành ống 1mm (đối với mica rỗng) và chiều dài ống là 2 mét. Ống mica được làm từ Mica ống rỗng, ống mica làm từ nguyên liệu 100% acrylic, độ trong suốt đến 99%, ống sáng bóng,đều. ... Mica ống rỗng là gì? ...

ống mica 6mm

Chịu nhiệt tốt: Nhiệt độ bốc cháy của mica là 430 độ C,có thể sử dụng sản phẩm trong những môi trường khác nhau. Ống mica rỗng 6mm là mica trong kính. Mica dạng ống có thể sử dụng ở ngoài trời chịu được sức nóng của nhiệt độ nên độ bền có thể sử dụng đến 15-20 năm.Ống mica rỗng 6mm có thể sử dụng  làm nhiều thiết bị như làm kệ mỹ phẩm làm nội thất bàn ghế làm tay nắm ở cửa kính, đèn hắt led sáng có ưu điểm cao thẩm mỹ và độ chắc chắn cao hơn mica tấm .

ống mica 6mm

Ống mica có đường kính 6mm cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Ống mica là một dạng mica khá mới trên thị trường  và được khách hàng chọn lựa nhiều vì sản phẩm làm từ ống mica có độ thẩm mỹ cao hơn so với ống nhựa. Ống mica rỗng 6mm có đường kính là 6mm. độ  dày thành ống là 1mm. chiều dài ống là 2 mét.

ống mica 6mm

Bên chúng tôi nhận cắt ống theo đoạn và nhận indecal chia vạch nước ống. Nhận cắt làm nắp ống làm đáy mica tròn, theo yêu cầu và tính phí trên ống. Ống mica rỗng 6mm có độ dày từ 1mm đến 2mm và bên em có sẵn 2 màu trắng và trắng đục. Khách hàng muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ bên em được tư vấn kĩ hơn .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)
 

 

 

zalo