Ngày Mai Dù ra sao em vẫn xé tim mình để yêu

0 Bởi: Hang Tatamimi

Sau cả một khoảng thời gian dài bạn nhận ra rằng Tình yêu là cái gì đó

Dường như xa vời với những con người bận rộn quá, Cuộc sống giữa muôn vàn suy tư định kiến. Bạn dù là người đã có, hay người mới , hay là người chăp vá, bạn vẫn nên chọn cách yêu một cách văn minh. Đừng dại dột mà mặc kệ mọi thứ yêu đương điên dại rồi nhận lại một cái đau khổ trong tâm hồn.

Bạn chợt nhận ra bạn chưa bao giờ đúng yêu theo đúng nghĩa,Hoặc vì lý do gì đó bạn đã chả cho mình cơ hội để được yêu. Bạn chạy trốn tất cả những mối quan hệ có thể dẫn đến cho bạn những nỗi niềm và sự khổ đau

Nhưng rồi bạn cũng tập bắt đầu một mối quan hệ mà rồi bạn biết nó không hề có mở đầu nên chắc chắn nó sẽ không có kết thúc !

vậy tại sao bạn không chọn kết thúc ngay khi nó mới bắt đầu.

Một những lý thuyết mà con người khó thực hiện đó là khi dành tình cảm thật cho ai đó, mình sẽ khó mà đi lại được với điều con tim muốn. Vậy nên ta sẽ mu muội trong cảm giác Yêu 

Nhiều lúc Tỉnh chỉ là mong manh. Sự chờ đợi của chúng ta dành cho nhau là không có. Khi chúng ta gặp những sự việc, hoặc sự cách trở là chúng ta sẽ lựa chọn trốn khỏi cái cảm giác sẽ khiến cho mình đau thêm. Nhưng đối diện với việc vượt qua một nỗi buồn về tình yêu nó khiếp khủng hơn tất cả các loại đau khổ khác trên đời

Sự giằng xéo trong tim, Sự vô thức trong lòng. Sự hụt hẫng kéo dài

Nỗi buồn mà chúng ta sẽ dằn vặt mình là tại sao lại không xuất hiện đúng lúc và đúng thời điểm. Ông trời không bao giờ đưa ra cho ta 1 con đường thảm đỏ để nói " ê mày đây là con đường đẹp nhất, bước vào đi thênh thang lắm nào "?

Mà sẽ có 2 con đường trước mặt cho chúng ta lựa chọn. Một là chọn 1 con đường sẽ phải đi một mình với rất nhiều khó khăn . Và một con đường bằng phẳng hơn nhưng sẽ không có điều bạn muốn . 

Lựa chọn làm sao khi hiện tại chúng ta đang ngồi nuối tiếc quá khứ , thì tương lại sẽ không phải tiếc nuối cho hiện tại. Mỗi bước đi lựa chọn là ngã ba đường hay cuối con đường đều xuất phát từ tâm mình. Cuộc sống dù là sai hay đúng. khi đã lựa chọn phải dũng chấp nhận.

Những tiêu cực , những cô đơn sẽ đến chắc chắn rồi. Nhưng không sao. Bạn phải học cách vượt qua. Hãy viết cuộc đời của mình bằng sự cô đơn đấy.

Hãy đi qua sự cô đơn để chính điều đó sẽ dẫn lối chúng ta trong cuộc sống. 

Bởi không có khó khăn gian khổ, không có đến những niềm đau, thì chắc chắn bạn sẽ chả bao giờ hạnh phúc

Nhiều người kêu rằng tôi buồn quá, tôi cô đơn quá, tôi phải vơ tạm cái cọc để nắm lấy, không chịu nổi cô đơn ! Rồi cả cuộc đời không biết lối nào đi là lối đúng, bỏi vì con người ai cũng cần có 1 khoảng thời gian nhỏ để hiểu thêm về bản thân mình cần gì muốn gì , điều quan trọng hơn là biết mình phải để cả những năm tháng tới sẽ không phải hối hận vì hiện tại ngày hôm nay 

Kết : Dù bạn là ai, Bạn vẫn còn được yêu thương, có quyền được yêu, Nhưng đừng vì cô đơn và chọn tạm 1 người đi cùng 1 đoạn đường ngắn để bớt cô đơn, để bớt đi băng giá trong lòng. Nếu giai đoạn nào đó khó khăn, hãy sống chậm lại lắng xuống và tập tìm hiểu bản thân xem muốn gì mong gì cần gì trước khi đưa ra quyết định sẽ làm gì với tương lai sắp tới. Thà cô đơn và chỉ có 1 nỗi buồn đó còn hơn vừa cô đơn vừa đau khổ vừa lại phải làm tất cả để quên đi 1 đoạn đường nhỏ mà bạn đã vơ tạm để doa dịu tạm cơn đau cua bạn. Sẽ khổ và mệt mỏi cho cả 1 quãng đường sau đó ! Hãy yêu và được yêu theo cách mà bạn muốn xin đừng yêu và được yêu theo cách người khác muốn .

(Creat by :Hang Tatamimi) On 15.11.2019