Kệ mỹ phẩm đơn giản

0 Bởi: TATA MIMI.COM

Mỹ Phẩm, đồ trang sức cần có khay,kệ để gọn gàng,ngăn nắp

Mỹ phẩm, đồ trang điểm là những vật dụng cần thiết của phái đẹp nhưng cất giữ các vật ấy lẫn chung với đồ dùng khác sẽ khiến cho đồ đạc của bạn bị hư hỏng, mất đi form dáng ban đầu, ảnh hưởng đến “công cuộc” làm đẹp của chị em. Vì thế chúng tôi giới thiệu đến bạn Kệ Để Đồ Trang Điểm, vật dụng cá nhân cho bạn thoải mái để đồ mà không sợ đồ đạc bị va chạm, trầy xước.

Chất liệu Mica , một chất liệu mới ra đời cách đây không lâu nhưng đảm bảo bạn có để bao lâu rửa nó cũng không bị ố vàng hay rỉ sét, chỉ cần chú ý nó không bị xước thì lúc nào cũng trong tình trạng như lúc mới mua về luôn ấy.Điều tuyệt đẹp nhất ở kệ này là từng góc cạnh của nó đều được làm nhẵn mịn sáng bóng và chắc.

Khay đựng mỹ phẩm nhưng kèm luôn khay son ở tần trên cùng. Với 12 ô đựng cho bạn để son, đây là số lượng thỏi son trung bình mà những bạn nữ hay có. Nếu bạn có nhiều hơn có thể mua thêm khay đựng son 24 ô cao cấp nhé.Trong suốt như suốt ấy lên mỹ phẩm loại gì bạn để bên trong là có thể nhìn được hết nhé, lên với kệ mỹ phẩm này đòi hỏi bạn phải sắp xếp mỹ phẩm sao cho gọn gang nhìn kệ mới đẹp được, như các loại kệ khác có khi mặc kệ vứt lung tung trong ngăn kéo cũng được chẳng ai biết nhưng loại này muốn đẹp bạn phải cẩn thận hơn nhé.

Hai tầng dưới dùng là 2 ngăn to nhất, ở tầng thứ 3 thì được chia làm 2 ngăn, nhỏ hơn tầng trên cùng thì mình vừa giới thiệu rồi đó, là tầng chuyên dụng để đựng son và một vài mỹ phẩm khác. Đặc biệt tầng trên cùng này bạn có thể tháo rời ra nhé , rất đơn giản mà tiện lợi luôn ấy.

 

 

Liên hệ #tel0943971983

Bình luận

Thêm bình luận