Khung ảnh mica

Khung ảnh mica là ảnh được phủ một lớp mica đài loan cứng bóng lên trên mặt của ảnh đó độ dày là 2mm, ảnh Mica có tính chất óng ánh, bề mặt phẳng mịn, láng bóng, rửa ảnh Mica có khả năng chống ăn mòn chịu nhiệt tốt chính vì vậy những bức ảnh được bảo vệ bằng chất liệu mica có độ bền rất cao độ dày 9-12mm với một lớp keo chuyên dụng.

khung ảnh mica

Ưu điểm với khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt, khung ảnh mica có thể đạt tuổi thọ lên đến 10 năm sử dụng. Ngoài ra, có một ưu điểm nữa là không gây nguy hiểm khi sử dụng. Khung ảnh mica là một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trang trí, triển lãm hình ảnh.

khung ảnh mica

Đây là 1 khung ảnh được làm từ chất liệu mica và đươc thiết kế thêm phần chân đế để có thể đứng vững trên mặt phẳng chắc hẳn bạn cũng đã biết khung ảnh mica treo tường ứng dụng để làm gì và đây cũng là sản chúng tôi ra mắt dịch vụ rửa ảnh mica cao cấp treo tường. Ảnh mica treo tường là dòng ảnh cao cấp của chúng tôi. Khung ảnh mica là sự kết hợp giữa bề mặt bóng như kính, không nổi bật như ảnh lồng khung nhưng lại chắc chắn, bền màu và chống ẩm mốc tuyệt đối.

khung ảnh mica

Mica là vật liệu được dùng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay rạn nứt vì thế loại mica Trung Quốc rất khó gia công làm bóng chỉ cần một tác động nhẹ đã bị ảnh hưởng. Mica được ứng dụng trong việc làm khung tranh treo tường ảnh ép gỗ mica sẽ giúp tạo được độ bền rất lâu cho bức ảnh, có độ bóng. Rất nhiều cặp đôi sử dụng chất liệu này để bóng khung ảnh cưới của họ. Tiện ích rất lớn của chúng tôi là bạn hoàn toàn không cần mất thời gian đến cửa hàng để bàn thường được. Khung ảnh mica để bàn là cách tuyệt vời để bạn trưng bày những bức ảnh yêu thích của mình. Khung ảnh mica treo tường Cắt CNC , Cắt CNC , LASER. Bời vì vật liệu Mica là loại vật liệu nhựa nhẹ. Tấm nhựa Mica là chất liệu dẻo, do đó dễ dàng uốn cong, ép, lắp ghép, tạo hình theo ý muốn, sử dụng dụng chúng rất nhiều như kệ trưng bày sản phẩm, khung tranh, menu mica. Khung ảnh là món đồ trang trí được sử dụng phổ biến hàng ngày của nhiều người. Và khung ảnh cũng được sản xuất từ rất nhiều vật liệu khác.

khung ảnh mica

Khung ảnh mica trong suốt gắn nam châm để bàn. Bạn cũng có thể sử dụng khung mica trong không gian gia đình để treo ảnh chân dung, ảnh gia đình, tạo sự khác lạ so với những khung ảnh thông thường hiện nay . Chất liệu Mica Acrylic trong suốt không dẫn điện, an toàn khi sử dụng, được in khắc bên trên là bất kỳ hình ảnh nào bạn yêu thích. Tranh mica led để trong phòng, khung mica được cắt thành từng khung nhỏ theo từng kích thước và gia công thành một khung hoàn thiện.

khung ảnh mica

Khung ảnh mica là khung mica được cắt thành từng khung nhỏ theo từng kích thước và gia công thành một khung hoàn thiện, có thể bỏ tranh ...Đặc biệt mica là loại vật liệu chống vỡ vụn rất tốt, nên trong trường hợp không may bị tác động lực khung tranh mica bị vỡ hạn chế được mức độ nguy hiểm cho người  sử dụng. Khung ảnh để bàn là sản phẩm gia đình tuyệt với, chúng giúp ta lưu giữ hình ảnh ... một quà tặng gì đó để đặt trên bàn hay tặng bạn bè như khung ảnh để bàn. Khung ảnh mica để bàn là sản phẩm được làm từ mica đài loan trong suốt có độ dày từ 3mm trở lên tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)
 

 

 

zalo