Kệ mica trưng bày điện thoại

 

Bán kệ mica giá siêu rẻ ở toàn quốc Kệ mica trưng bày điện thoại. Chất liệu được sản xuất bằng tấm mica trong kính 3mm. Uốn gấp liền khối. Thiết kế đơn giản chắc chắn, kích thước phù hợp để trưng bày nhiều loại điện thoại khác nhau.

Kệ mica trưng bày điện thoại

Nó được gọi nhiều tên khác nhau như :Đế mica trưng bày điện thoại, giá đỡ điện thoại bằng mica Chân Đế mica trưng bày điện thoại. Kệ mica trưng bày điện thoại có nhiều màu sắc khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn để phù hợp với loại điện thoại, không gian trưng bày, ..Kệ mica trưng bày điện thoại được sử dụng cho các showroom điện thoại, cửa hàng và đại lý bán điện thoại ...

Kệ mica trưng bày điện thoại

Kệ mica điện thoại thiết kế cho nhiều loại điện thoại khác nhau ... Kệ mica trưng bày điện thoại có nhiều màu sắc khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn để phù hợp với loại điện thoại, không gian trưng bày, Kệ trưng bày điện thoại bằng mica là một vật dụng ta có thể nhìn thấy ở bất cứ một cửa hàng điện thoại nào, chúng được dùng để nâng đỡ cũng như trưng bày sản phẩm . Chúng tôi chuyên gia công giá kệ để điện thoại cũng như các dòng sản phẩm từ vật liệu Mica sử dụng phổ biến như: Menu mica ,khung tranh, thẻ đề bàn ...Kệ bằng mica trong suốt dày 3mm chất lượng cao; Thiết kế chắc chắn, thích hợp trưng bày Điện thoại; Kích thước mặt để máy Ngang x Cao: 6 x 11cm;Làm kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ mica trưng bày giày dép, kệ mica trưng bày điện thoại và cung cấp thiết kế sản xuất Thùng phiếu mica, Menu mica, Kệ - Bảng mica mẫu kệ mica trưng bày điện thoại nào được ưa chuộng nhất mọi thời đại.

Kệ mica trưng bày điện thoại

Kệ mica trưng bày điện thoại hay còn gọi là “giá đỡ điện thoại“, được sản xuất để trưng bày 01 sản phẩm ..Sản xuất tất cả các loại giá để điện thoại theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu Mica Đài Loan. độ dày mica, 2mm – 5mm. Ứng dụng sản phẩm được sử dụng để trưng bày các sản phẩm điện thoại..Gia công kệ mica trưng bày điện thoại, phụ kiện điện thoại cho cửa hàng, shop, siêu thị , ngoài ra chúng tôi thiết kế  những sản phẩm như :kệ menu mica, menu thực đơn, bảng giá, biển tên. trưng bày điện thoại được cắt tạo hình bằng máy laser, máy uốn mica theo ...

Kệ mica trưng bày điện thoại

Khách hàng quan tâm liên hệ 0943971983 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kệ để điện thoại mica khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một sản phẩm độc, lạ và kiểu dáng ấn tượng thì bạn nên ...Sản phẩm kệ điện thoại, giá đỡ điện thoại được gia công bằng máy móc công nghệ hiện đại, với nhiều mẫu mã cho các hang điện thoại như oppo, sam sung, ...Các góc được bo tròn đẹp mắt và chống làm xước các bề mặt đặt kệ làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)
 

 

 

 

zalo