Kệ mica đựng tài liệu

Kệ mica đựng tài liệu có nhiều kích thước, hình dáng mẫu mã khác nhau. Một số kích thước thông dụng như A4, A5, A6, A7... để bàn hay treo tường. Kệ mica trượt 3 tầng của TATAMIMI đóng vai trò là một chiếc khay đựng lý tưởng, cho khả năng lưu trữ 400-500 tờ. Kệ được sản xuất từ chất liệu nhựa PS cao cấp, nhẹ. Chất liệu nhựa Mica cao cấp Thiết kế 3 tầng nằm ngang chắc chắn Kiểu dáng sang trọng, lịch sự phù hợp với người làm văn phòng. Kệ nhựa 3 tầng trụ kệ mica treo tường 2 ngăn.

Kệ mica đựng tài liệu

Hàng ngày tại phòng ban làm việc của các doanh nghiệp, ngân hàng, nhà hàng… có rất nhiều tài liệu, thông báo cần được xem xét nên kệ mica đựng tài liệu là vật dụng giải quyết vấn đề đó. TATAMIMI cung cấp và gia công kệ mica đựng tờ rơi, brochue, tài liệu A4, A5, A6 để bàn hoặc treo tường đa dạng mẫu mã trên toàn quốc. Kệ đựng hồ sơ 1 tầng được làm bằng chất liệu Mica. Kệ để catalo 4 tầng bằng mica, khổ A4, có thể gấp xếp được dùng để trưng bày catalogue, tờ rơi, brochure, tài liệu...Kích thước khay đựng catalogu mica, khay đựng tờ rơi, brochure, leaflet, giấy, tài liệu. Khay đựng hồ sơ tài liệu A4 mica 3 tầng. khay đựng tài liệu 3 ngăn kèm khay để bút. Kệ tài liệu ráp tầng là loại khay giấy được làm bằng nhựa PS trong, có màu đen, với 3 tầng riêng biệt được liên kết với nhau bằng các nút nhựa ..Kệ mica trượt 3 tầng 3 là giải pháp lý tưởng cho việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ tại văn phòng. Thiết kế kệ 3 tầng vững chắc, chất liệu nhẹ bền cho khả năng chịu lực cao và dễ di chuyển. Kệ đựng tài liệu, tờ rơi treo tường và để bàn thường có kích thước thông dung cỡ A4, A5 . A6 hoặc gia công để đựng các thông tin sản phẩm, tạp trí, tài liệu, giấy ... cơ sở sản xuất kệ mica,kệ mica trong suốt,mẫu kệ mica đựng tài liệu,hộp mica đựng tài liệu,hộp mica trưng bày sự kiện,giá hộp mica đựng tài liệu ... Kệ mica đựng tài liệu có nhiều mẫu mã, kệ để đất kệ treo tường, kệ tài liệu là sản phẩm kệ có kích thước lớn, dùng để đựng các tài liệu, các tờ rơi, ...

Kệ mica đựng tài liệu

Đặc điểm của sản phẩm này là nhựa mica tổng hợp giúp cho sản phẩm cứng cáp và siêu bền, với thiết kế tinh tế của sản phẩm vừa có thể đựng được nhiều tài liệu A4/A5 khác nhau chất liệu mica đang trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại của con người ngày nay thay thế cho các loại vật liệu gỗ, inox, nhựa, sắt. TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên nhận thiết kế các kệ mica đựng tài liệu theo yêu cầu, kệ tài liệu giá rẻ, kệ tài liệu đảm bảo chất lượng, ...điều này nhằm đáp bảo độ bền cơ học của chất liệu mica. Ngoài ra, sản phẩm này còn được sử dụng phổ biến trong văn phòng, có chức năng đựng giấy tờ, tài liệu.

Kệ mica đựng tài liệu

Kệ mica đựng tài liệu, tờ rơi , kệ checklist, kệ tài liệu treo tường thích hợp cho các công ty, văn phòng, các siêu thị điên máy, các rạp chiếu phim được ... Cung cấp kệ đưng tờ rơi để bàn, kệ đựng tài liệu mica Các sản phẩm kệ đựng tờ rơi, kệ mica gia công theo yêu cầu, các mẫu mã kệ đựng tờ rơi. Kệ tài liệu là sản phẩm kệ có kích thước lớn, dùng để đựng các tài liệu, các tờ rơi, ...Giá kệ để catalo 4 tầng bằng mica, khổ A4, có thể gấp xếp được dùng để trưng bày catalogue, tờ rơi, brochure, tài liệu... Kích thước khay đựng catalogue, : A4. Kệ mica đựng tài liệu có nhiều mẫu mã, kệ để đất kệ treo tường, kệ tài liệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhấtHotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)
 

 

 

zalo