Giữ Hay Buông Một Người Muốn Ra Đi

0 Bởi: Hang Tatamimi

Hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm tháng đẹp nhất, mà ở một độ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau cùng đi.

Bằng một cách nào đấy ai cũng bình yên với sự lựa chọn của cuộc đời mình.

Có tài giỏi bao nhiêu, có kiêu ngạo cỡ nào

Nếu không gặp đúng người tất cả đều vô nghĩa

Nếu đàn ông học được cách trân trọng sớm hơn một chút sẽ không đánh mất một vài người quan trọng. Nếu đàn bà học được cách từ bỏ sớm hơn một chút sẽ không bỏ lỡ quá nhiều tháng ngày thanh xuân.

Nếu mọi thứ chỉ cần nhanh hơn một bước, thì đã chẳng trễ nải một bước. Nhưng chung quy cuộc sống chẳng giống cuộc đời. Nhanh hay chậm đều đã có an bài, người nào nên ở lại người nào phải ra đi cũng đều đã được định sẵn.

Thanh xuân tuổi trẻ sợ gì giông bão, bởi vì ai rồi cũng sẽ ổn, phải không?

Giữ Hay Buông Một Người Muốn Ra Đi

Tình yêu, chính là ở bên nhau lúc vui vẻ, và lặng yên bên nhau khi trời nổi sầm sì, người có thể ở bên bạn khi vui, thực ra không thiếu. Người có thể hiểu, và cảm thông san xẻ khi bạn đang buồn, thực ra chẳng có nhiều.

Nếu có một người phụ nữ, chịu cười khi bạn vui, và có thể ôm chặt bạn khi buồn rồi cùng khóc, đừng bao giờ để lỡ cô ấy. Bởi rốt cuộc, phụ nữ chính là một kiểu người, nếu đã thật tâm yêu thương, mọi cảm xúc tâm trạng đều phó mặc cho đối phương xoay chuyển.

Người đàn bà ở bên cạnh bạn khi vui, xã hội ngoài kia nhiều không kể xiết. Nhưng người ở bên cạnh nắm tay khi trời nổi bão giông, mỉm cười trấn an vì bạn mà có thể quay lưng với cả thế giới, thì họ vẫn cố chấp ở bên bạn, một bước không rời.

Vì đàn bà, chung quy vẫn là đàn bà, mỏng manh và yếu đuối, chẳng qua chỉ vì yêu, nên cố tả ra mạnh mẽ. Họ bao dung bạn, che chở bạn, hay kể cả lấp liếm khuyết điểm của bạn, chung quy vì họ yêu bạn, chứ không phải vì họ sợ mất bạn.

Trên đời này không có ai sợ mất ai, chỉ có người nào không trân trọng người kia, thì trước sau cũng sẽ tuột mất, vậy thôi!

“Kiểu đàn bà như em, chỉ cần anh cho em đủ tình yêu, em có thể vì anh mà vạch lưng trần hứng cả trời bão tố”.

============

Ảnh : Nguồn internet

biên tập lại bởi Hằng Tatamimi