Cung cấp hòm phiếu mica hình trái tim

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp hòm phiếu mica hình trái tim

Hòm phiếu được làm từ chất liệu mica bền đẹp,sáng bóng không phai màu theo thời gian,trọng lượng nhẹ nên khách hàng dễ dàng di chuyển.

TATAMIMI.COM  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm là từ mica như mica tấm,hòm thư góp ý,hòm phiếu bóc thăm ,từ thiện,…với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Hòm phiếu có nhiều kiểu dáng khác nhau như: hòm phiếu hình vuông,hòm phiếu ngôi nhà,hòm phiếu tròn,hòm phiếu chữ nhật,…trong đó hòm phiếu hình trái tim được khách hàng lựa chọn nhiều hơn bởi vì kiểu dáng đẹp,bắt mắt người nhìn tạo ấn tượng cho các sự kiện.

Kích thước của hòm phiếu trái tim có thể theo thiết kế ( cao 20* ngang 25* rộng 12cm) hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu tao của hòm phiếu trái tim rất đơn giản bao gồm: thùng mica bằng chất liệu mica có thể sử dụng mica màu(đỏ) hoặc mica trong và chân đế để giữ thùng phiếu cố định(có thể làm bằng inox).  Bên trong hòm mica có thể để được 200 phiếu ,lá thư thùng phiếu có thể có khóa (không khóa ) để khách hàng lấy thư ra dễ dàng hơn.

Hòm phiếu mica hình trái tim được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như:

  • Hòm phiếu trái tim dùng để bốc thăm trúng thưởng
  • Hòm mica hình trái tim dùng đẻ làm hòm thư góp ý
  • Hòm mica trái tim dùng trong lễ tân,ăn hỏi, cưới xin
  • Hòm mica trái tim dùng trong từ thiện
  • Hòm mica có thể trang trí logo công ty,tên thương hiệu hoặc tên chương trình
  • Hòm mica trái tim có thể có khóa liền vào hộp hoặc khóa riêng ở ngoài tùy ý hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

 

Với công nghệ hiện đại ghép từ các tấm mica lại với nhau với việc gia công của các hệ thống máy móc hiện đại như in ấn,máy cắt decal,máy cắt laser,cnc,…các sản phẩm chính xác tới từng mm giúp cho hòm phiếu chính xác hơn.

 

TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác như :vòng quay trúng thưởng,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,biển quảng cáo,standee và nhận in ấn các chất liệu.

Để tìm kiếm một hòm phiếu hình trái tim bằng mica đẹp,chắc chắn hãy đến TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo