Biển no smoking giá rẻ tại Hồ Chí Minh

0 Bởi: Sóc Witer

Biển no smoking giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Do môi trường ngày càng nhiều người hút thuốc, ở các nơi công sở thường đặt làm biển hiệu cấm hút (no smoking). Biển no smoking được làm từ 2 chất liệu đó là MicaInox ăn mòn điện phân. Đây là 2 chất liệu bền, đẹp nhất được đông đảo quý khách hàng ưa sử dụng.

Biển no smoking được làm bằng chất liệu Inox ăn mòn, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Các loại biển no smoking luôn đáp ứng được chất liệu, độ bền, tính thẩm mỹ đối với quý khách hàng

Biển no smoking  phổ biến dùng cho biển nhà vệ sinh, toilet, restroom, nhà tắm, số phòng, villa, biệt thự  nhưng chúng hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ cửa văn phòng hoặc biển hiệu phòng, khu vực thanh toán hoặc văn phòng mà cần có một tấm biển hiệu số hoặc tin nhắn nhỏ, cá nhân hoá những biển khá phù hợp và bắt mắt nhất. Nó giúp quý khách hàng có thể truyền đạt thông tin một cách văn minh, lịch sự nhất.

Chúng ta thường bắt gặp biển hiệu cấm hút thuốc ở các trung tâm thương mai, các công ty, các cửa hàng, các siêu thị.

 

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Biển no smokingmột trong những loại biển được quý khách hàng yên tâm sử dụng bởi độ bền, không vỡ, đẹp, sang trọng. Kích thước của biển inox ăn mòn là 6x10cm, chữ A, ăn mòn điện phân. Trên mặt biển có chữ “no smoking” và biểu tượng cấm hút thuốc lá.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo