Nhận làm biển no smoking để bán bằng mica và inox

0 Bởi: Gạo Writer

Nhận làm biển no smoking để bán bằng mica và inox

Biển no smoking giúp chúng ta đưa thông tin tới khách hàng, tạo sự văn minh trong việc giao tiếp giữa 2 bên. Nó giúp truyền tải tới người đối diện, để họ có thể hiểu được nét văn hóa của doanh nghiệp.

Chúng ta thường bắt gặp biển no smoking hay biển hiệu cấm hút thuốc ở các trung tâm thương mai, các công ty, các cửa hàng, các siêu thị. Do môi trường ngày càng nhiều người hút thuốc, ở các nơi công sở thường đặt làm biển hiệu cấm hút. Biển cấm hút thuốc được làm từ 2 chất liệu đó là Mica và Inox ăn mòn điện phân. Đây là 2 chất liệu bền, đẹp nhất được đông đảo quý khách hàng ưa sử dụng.Những biển hiệu văn phòng này được phổ biến dùng cho biển nhà vệ sinh, toilet, restroom, nhà tắm, số phòng, villa, biệt thự nhưng chúng hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ cửa văn phòng hoặc biển hiệu phòng, khu vực thanh toán hoặc văn phòng mà cần có một tấm biển hiệu số hoặc tin nhắn nhỏ, cá nhân hoá những biển khá phù hợp và bắt mắt nhất. Nó giúp quý khách hàng có thể truyền đạt thông tin một cách văn minh, lịch sự nhất.

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhận sản xuất các loại biển no smoking để bàn,biển no smoking treo tường giá rẻ, đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm biển no smoking  của chúng tôi luôn được đông đảo quý khách hàng yên tâm sử dụng bởi chất liệu luôn phù hợp với yêu cầu.

Quý khách khi có nhu cầu in ấn các sản phẩm quảng cáo, sản xuất các biển báo cấm, biển no smoking , biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A thì có thể gọi điện đến đơn vị chúng tôi nơi chuyên quảng cáo in ấn, sản xuất biển hiệu cấm hút thuốc mica trắng sữa chữ A, in ấn túi vải không dệt, in ấn các loại thiếp, in tên công ty lên các sản phẩm, dán logo phù hợp nhất với yêu cầu.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo