Vòng quay trúng thưởng với ưu điểm nhỏ gọn,chắc chắn phù hợp với không gian hẹp

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Vòng quay trúng thưởng với ưu điểm nhỏ gọn,chắc chắn phù hợp với không gian hẹp

Vòng quay trúng thưởng để bàn có đường kính 40cm,60cm,65cm,… với mặt được làm từ mica trong Đài Loan 4mm hoặc 8mm. phía mép mặt vòng quay có kim quay được gắn vòng bi để cố định trục và quay nội dung. Nội dung mặt quay được in decal và chia thành nhiều ô nhỏ với màu sắc rực rỡ rất bắt mắt.

Vòng quay trúng thưởng với ưu điểm nhỏ gọn,chắc chắn phù hợp với không gian hẹp có nhiều người vòng quay dễ dàng di chuyển nhiều nơi .

Vòng quay trúng thưởng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau khách hàng có thể đặt theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

TATAMIMI.COM là đơn vị cung cấp các sản phẩm làm từ mica và một số sản phẩm đặt theo yêu cầu khác trong đó có vòng quay may mắn có thể để bàn hoặc để đất theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Vòng quay trúng thưởng có 2 loại là vòng quay để bàn và vòng quay để đất.Vòng quay đểbàn thường có kích thước thấp hơn các loại vòng quay để đất. Kích thước của các loại vòng quay trúng thưởng để đất thường có mặt hình tròn, làm bằng gỗ với bán kính mặt vòng quay 60cm, chiều cao tổng 1.6m, măt vòng quay làm bằng gỗ, chân vòng quay bên dưới có thể là hình tròn hoặc hình vuông. Chân vòng quay bên dưới được làm bằng nhôm

thường có kích thước 40x40, chân trụ làm bằng sắt ống, sơn tĩnh  điện.

Nội dung quảng cáo có thể tách rời và thay thế bằng một nội dung khác nên quý khách có thể tái sử dụng cho nhiều lần. bề mặt của kim quay chúng tôi sẽ in tên công ty, logo công ty nếu quý khách mong muốn.

Ngoài ra chúng tôi có thể làm vòng quay từ mica màu thay thế cho mica trắng trong. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng tương đối nhẹ quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo