Vòng quay trúng thưởng với thiết kế hiện đại

0 Bởi: Gạo Writer

Vòng quay trúng thưởng với thiết kế hiện đại

Vòng quay trúng thưởng thường được sử dụng ở các buổi hội chợ, các trung tâm thương mại, các siêu thị, các sự kiện. Hầu hết ở các sự kiện chúng ta đều có một số dụng cụ không thể thiếu trong đó không thể không nhắc đến vòng quay trúng thưởng. Các sản phẩm vòng quay trúng thưởng luôn là tụ điểm tập trung cho tất cả mọi người, đem lại tiếng cười cho mọi người.

Chúng tôi nhận cung cấp một số mẫu vòng quay may mắn được sản xuất. Chúng tôi có những mẫu có sẵn và những mẫu đặt theo yêu cầu. Vòng quay trúng thưởng có 2 loại là vòng quay để bàn và vòng quay để đất.Vòng quay để bàn thường có kích thước thấp hơn các loại vòng quay để đất.

Cách thức của các loại vòng quay trúng thưởng la cơ cấu giải thưởng và hình ảnh mà doanh nghiệp đang muốn truyền tải tới khách hàng. Nó là tâm điểm để thu hút khách hàng của mình. Một bộ có thể tháo rời gồm thân vòng quang trúng thưởng, mâm xoay, và kim chỉ phần thưởng tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho các kỳ ra mắt sản phẩm, triển lãm, sinh nhật công ty, một sản phẩm phục vụ cho một trò chơi mà người quảng cáo khéo léo lồng vào đem lại một hiệu quả lôi cuốn

Kích thước của các loại vòng quay trúng thưởng để đất thường có mặt hình tròn, làm bằng gỗ với bán kính mặt vòng quay 60cm, chiều cao tổng 1.6m, măt vòng quay làm bằng gỗ, chân vòng quay bên dưới có thể là hình tròn hoặc hình vuông. Chân vòng quay bên dưới được làm bằng nhôm thường có kích thước 40x40, chân trụ làm bằng sắt ống, sơn tĩnh  điện.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo