Vòng quay trúng thưởng với cấu hình chắc chắn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Vòng quay trúng thưởng với cấu hình chắc chắn

Vòng quay may mắn hay gọi một cách khác là vòng quay trúng thưởng.  Vòng quay may mắn  là một loại hình trò chơi dành cho mọi người trong các chương trình quảng cáo hay khuyến mãi của các nhãn hàng của doanh nghiệp, hay trong các chương trình giao lưu…vv

Vòng quay may mắn được sử dụng phổ biến và đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm. Vòng quay may mắn có nhiều  mẫu nhưng được ứng dụng nhiều vẫn là dạng để bàn, dạng đứng và dạng treo tường .

Mỗi khi tổ chức một chương trình hay sự kiện nào đó, để thu hút được khách tham dự quý khách không chỉ tạo dựng được một sự kiện thật tốt. Mà ngoài ra những nội dung chương trình tổ chức phải hoàn hảo và thu hút khách tham dự đông đảo. Ngoài những phần như văn nghệ, những tiết mục xiếc hay ảo thuật ra chương trình như vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn gây sự thu hút đông đảo khách hàng cũng như làm cho không khí chương trình ngày càng sôi động hơn. Hay những cửa hàng khai trương, giảm giá sản phẩm, những gian hàng hội chợ, gian hàng triển lãm muốn thu hút được nhiều khách.

chúng tôi chuyên sản xuất vòng quay trúng thưởng giá rẻ với số lượng từ nhiều tới ít trong thời gian ngắn nhất.Vòng quay may mắn  thường được làm bằng gỗ hoặc sắt…Bao gồm một chân trụ và một vòng tròn. Trên vòng tròn thường là cơ cấu giải thưởng và hình ảnh bạn cần truyền tải tới mọi người , nên nó là tâm điểm để bạn thu hút khách hàng của mình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo