Vòng quay trúng thưởng là một chương trình khuyến mãi của các nhãn hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Vòng quay trúng thưởng là một chương trình khuyến mãi của các nhãn hàng

Vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn là một loại hình thức trò chơi dành cho mọi người trong các chương trình quảng cáo hay khuyến mãi của các nhãn hàng của doanh nghiệp, hay trong các chương trình giao lưu… Bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện, bạn đang tìm địa chỉ làm vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những mẫu thiết kế khách nhau, và mang cho doanh nghiệp một nét riêng biệt và mang tính độc quyền cho sản phẩm đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tổ chức sự kiện có vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn  cũng là loại hình quảng cáo, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp, và đây cũng là loại hình thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng, làm tăng doanh thu của doanh nghiệp một cách đáng kể.

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn cho các doanh nghiệp nhn đặt làm vòng quay trúng thưởng  từ ít đến nhiều trong thời gian nhanh nhất. Vòng quay trúng thưởng có những dạng như dạng đứng, dạng để bàn, dạng treo tường tùy theo không gian hoạt động của chương trình. Với nhiều năm kinh nghiệm và số lượng khách hàng đặt vòng quay may mắn nhiều, chúng tôi tự tin là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn trong các buổi sự kiện tốt.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo