Vòng quay trúng thưởng để bàn màu xanh lá cây

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Vòng quay trúng thưởng để bàn màu xanh lá cây

 

Để có thể thiết kế ra một vòng quay trúng thưởng với những mẫu mã phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng chúng tôi phải trải qua quá trình cắt, ghép, dán tạo ra những mẫu mã phù hợp. Với ưu điểm nhỏ gọn,chắc chắn phù hợp với không gian hẹp có nhiều người Vòng quay trúng thưởng để bàn dễ dàng di chuyển nhiều nơi .

Nội dung trên Vòng quay trúng thưởng để bàn được in ấn bằng decal với nhiều nội dung khác nhau như các giải thưởng ,sản phẩm tặng,khuyến mãi ,giảm giá,…thông thường sẽ là in tran decal để chi phí rẻ hơn và thời gian lấy nhanh hơn.Vòng quay trúng thưởng đế bàn chúng tôi đang giới thiệu có màu xanh lá cây rất bắt mắt, trên mặt vòng quay được khách hàng dán nội dung theo yêu cầu, tùy thuộc vào nội dung của quý khách.

Vòng quay trúng thưởng có thể sử dụng nhiều lần, chỉ cần thay đổi nội dung trên mặt vòng quay. Quý khách hàng nếu muốn mua sản phẩm với giá cả hợp lí và đảm bảo chất lượng hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi bán ra thị trường với sản phẩm hợp lí và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo