Vòng quay trúng thưởng

0 Bởi: Sóc Witer

Vòng quay trúng thưởng

Vòng quay trúng thưởng hay gọi là vòng quay may mắn, vòng quay thưởng là một dụng cụ phục vụ công tác quảng cáo, truyền thông nhằm mục tiêu thu hút quảng bá nhãn hàng sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

Trong các chương trình khai trương cửa hàng, sản phẩm mới,tổ chức sự kiện cuối năm như tết ,ngày 8/3, ngày 20/10, giáng sinh,….đều sử dụng vòng quay trúng thưởng để thu hút người xem,tạo không khí vui vẻ trong các ngày lễ,người chơi tham gia sẽ nhận được các phần thưởng mà bạn đã quay vào ở trên mặt của vòng quay trúng thưởng. TATAMIMI.COM nhận cung cấp các sản phẩm vòng quay trúng thưởng với nhiều loại khác nhau.

Vòng quay trúng thưởng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau khách hàng có thể đặt theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng: Vòng quay trúng thưởng để bàn và Vòng quay trúng thưởng để đất.

Vòng quay trúng thưởng được khách hàng lựa chọn để sử dụng trực tiếp trong các sự kiện ngày càng nhiều và dần thay thế cho hòm phiếu bóc thăm bằng nhựa. Hình thức quay trúng thưởng khách hàng sẽ là người chủ động quay vòng đến các nội dung có thưởng với hình thức như vậy sẽ công khai hơn để mọi người tham gia có thưởng hay không đều cảm thấy vui vẻ.

Vòng quay trúng thưởng với ưu điểm nhỏ gọn,chắc chắn phù hợp với không gian hẹp có nhiều người vòng quay dễ dàng di chuyển nhiều nơi .

TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác như :vòng quay trúng thưởng,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,biển quảng cáo,standee và nhận in ấn các chất liệu.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một vòng quay trúng thưởng hãy liên hệ với TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo