Vòng quay may mắn để bàn với thiết kế nhỏ nhẹ dễ vận chuyển

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Vòng quay may mắn để bàn với thiết kế nhỏ nhẹ dễ vận chuyển

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm vòng quay để bàn, vòng quay để bàn giá rẻ vòng quay để bàn theo yêu cầu. Kích thước của vòng quay để bàn được thiết kế khá phù hợp bán kính vòng quay 40cm, tổng chiều cao là 60 cm, chân tròn.

Với ưu điểm là luôn giữ chữ tín nên khách hàng có thể yên tâm, công ty chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn. Khi khách hàng có nhu cầu đặt vòng quay trúng thưởng hãy tìm đến công ty, chúng tôi sẽ nhiệt tình trong việc tư vấn và cố gắng đáp ứng các yêu cầu khách hàng.

Vòng quay được in và dán decal ở các mặt sao cho phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Quý khách chỉ cần thiết kế sau đó cung cấp file cho chúng tôi, vòng quay sẽ được thợ kĩ thuật của chúng tôi dán làm sao cho phù hợp theo file thiết kế mà quý khách hàng đã đưa ra.

Màu sắc của vòng quay trúng thưởng đế bàn khá đa dạng, trên mặt vòng quay được khách hàng dán nội dung theo yêu cầu, tùy thuộc vào nội dung của quý khách.

Vòng quay trúng thưởng thường được xuất hiện tại các hội chợ, các trung tâm thương mại, các nơi đông người. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm vòng quay trúng thưởng, vòng quay trúng thưởng giá rẻ, vòng quay trúng thưởng tạo TP.Hồ Chí Minh

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo