Vòng quay được sử dụng cho các sự kiện công ty

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Vòng quay được sử dụng cho các sự kiện công ty

Vòng quay trúng thường có mặt bằng gỗ , chân bằng sắt hoặc bằng gỗ. Bao gồm một chân trụ và một vòng tròn, bộ phận quan trong nhất của vòng quay là vòng tròn. Mặt vòng quay trúng thưởng bằng gỗ, vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn có đường kính từ 60cm trở lên.Trên vòng tròn thường là cơ cấu giải thưởng và hình ảnh bạn cần truyền tải tới mọi người , nên nó là tâm điểm để bạn thu hút khách hàng của mình.

Mỗi khi tổ chức một chương trình hay sự kiện nào đó, để thu hút được khách tham dự quý khách không chỉ tạo dựng được một sự kiện thật tốt. Mà ngoài ra những nội dung chương trình tổ chức phải hoàn hảo và thu hút khách tham dự đông đảo. Ngoài những phần như văn nghệ, những tiết mục xiếc hay ảo thuật ra chương trình không thể thiếu được vòng quay may mắn và hòm thư may mắn. Hay những cửa hàng khai trương, giảm giá sản phẩm, những gian hàng hội chợ cần tìm gấp vòng quay trúng thưởng. Chương trình liên hoan của các doanh nghiệp cần  vòng quay may mắn và hòm thư may mắn làm cho không khí chương trình ngày càng sôi động hơn.

Vòng quay trúng thưởng,vòng quay may mắn có nhiều dạng nhưng được ứng dụng nhiều vẫn là: vòng quay may mắn để bàn , vòng quay may mắn đứng. Vòng quay may mắn để bàn có chiều cao từ 40cm đến 60cm, mặt đường kính từ 30cm đến 40cm. Vòng quay may mắn đứng có chiều cao từ 1m60 đến 1m80. Qúy khách có thể sản xuất vòng quay may mắn theo thiết kế . sản xuất các loại vòng quay trúng thưởng theo yêu cầu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo