Vòng quay để bàn thân sắt chân gỗ bền đẹp

1 Bởi: HAN SUPPORT

Vòng quay để bàn thân sắt chân gỗ bền đẹp - vòng quay được làm từ gỗ bồi decal, thân sắt sơn màu - vòng quay có thể tháo rời một số vòng quay để bàn thường sử dụng trong vòng quay may mắn mặt được làm vòng quay để đất được làm bằng trụ sắt, mặt gỗ mdf, nội dung mặt tràn decal pp. Vòng quay để bàn thân sắt chân gỗ bền đẹp - Vòng quay sản xuất có 2 dạng chính: vòng quay để bàn, vòng quay để đất, vòng quay trúng thưởng may mắn,vòng quay trúng thưởng để bàn,vòng quay trúng thưởng chân dung, vòng xoay trúng thưởng để bàn,vòng xoay trúng thưởng may mắn. Làm vòng quay trúng thưởng đẹp,bán vòng quay kỳ diệu,mua vòng quay trúng thưởng, đặt vòng quay may mắn để bàn,mua vòng quay trúng thưởng đẹp. Tatamimi.com chuyên cung cấp vòng quay may mắn để bàn giá rẻ thân được là bằng khung sắt tròn, sơn trắng, chân đế là bằng đế sắt đặc tròn. Hỗ trợ thiết kế khi khách hàng chưa có file thiết kế vòng quay may mắn, dựng phối cảnh 3d để khách hàng thấy được sản phẩm sản phẩm kết hợp với quầy bar cafe nhà hàng đẹp của nội thất mộc style với giá tốt nhất thị trường. Hoặc gọi số 0943971983  để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Vòng quay để bàn thân sắt chân gỗ bền đẹpVòng quay để bàn thân sắt chân gỗ bền đẹpVòng quay để bàn thân sắt chân gỗ bền đẹpVòng quay để bàn thân sắt chân gỗ bền đẹp

Vòng quay may mắn để bàn - đường kính vòng quay 40cm- chất liệu gỗ mdf 8mm- in decal - chât bằng sắt sơn màu theo yêu cầu - gia công theo yêu cầu tạo nên bởi gỗ tự nhiên kết hợp cùng khung sắt mỹ nghệ tinh xảo chắc

Vòng quay để bàn thân sắt chân gỗ bền đẹp  chân được làm bằng sắt tròn chắc chắn, có chân đứng bằng bản mã, sơn màu đen hoặc xám chống trầy xước và tạo cho vòng quay thêm đẹp mắt hơn.-chân vòng quay có thể làm 1 chân sắt,2 chân sắt,chân gỗ để tìm kiếm một kệ mica để bàn đẹp,tiện lợi hãy đến tatamimi.com.

Kích thước của vòng quay khác nhau. những đường kính thông dụng gồm có 45cm, 60cm, 80cm, 100cm. riêng vòng quay để bàn chỉ làm kích thước 45cm và 60cm. Vòng xoay trúng thưởng chân xếp lắp ráp hiện đang là hình thức tri ân quà tặng khách hàng rất phổ biến và tiện dụng. được thiết kế từ những chất liệu bền.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Vòng quay để bàn thân sắt chân gỗ bền đẹp
    Thư

    Vòng quay để bàn thân sắt chân gỗ bền đẹp này chiều cao tổng là bao nhiêu ạ

Thêm bình luận