Vì sao biển số bàn màu trắng sữa được ưa chuộng

0 Bởi: Sóc Witer

Vì sao biển số bàn màu trắng sữa được ưa chuộng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp biển  số bàn bằng mica cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, đã sản xuất rất nhiều mẫu kệ số để bàn với các màu sắc, kích thước khác.  Biển số bàn màu trắng sữa là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và có nhu cầu cao.

Biển số để bàn ngoài chất liệu bằng mica trong ra có thể làm bằng các chất liệu khác như inox, mica trắng sữa, mica màu, đồng. Các loại mica màu trắng thường được dùng phổ biến trong các ngành quảng cáo, chúng là vật liệu chính để làm bảng quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi Mica Biển số bàn mica trong có thể làm nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp các nhiều yêu cầu của quý khách.

Biển số bàn Mica là biển để bàn được dùng trong các nhà hàng, các quán ăn, các khách sạn hoặc các trung tâm thương mại. Việc sử dụng biển số bàn giúp cho quý khách hàng có thể nhận biết được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của của mình. Cũng là một loại nhựa trong cao cấp, mica được sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm biển quảng cáo bằng mica giúp nâng cao doanh số bán hàng nhanh chóng. Bề mặt mica phẳng mịn, bóng đều óng ánh nên khi kết hợp với đèn chiếu sáng hắt xuyên hoặc hắt sáng trực tiếp sẽ tạo hiệu ứng thẩm mỹ tinh tế cho biển quảng cáo ngoài trời.

 

Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng nguyên liệu chính là Mica. hình thức chế tác nhựa mica cầu kỳ với nhiều màu sắc đa dạng hơn, khả năng tạo hình cũng vượt trội hơn hẳn. Vật liệu mica bền đẹp chính là mica Đài Loan đều rất mềm dẻo, dễ lắp ghép, uốn, ép.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận cung cấp các loại biển số bàn màu trắng sữa, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được gia công tinh tế, chúng tôi có Xưởng SX kệ mica, kệ trưng bày, Chuyên nhận kệ mica số lượng lớn HN

 

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm phù hợp nhất với quý khách hàng. Các sản phẩm luôn được quý khách hàng đánh giá cao về cả mặt chất lượng cũng như mặt thẩm mỹ cao của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách đang muốn tư vấn và chưa biết phải lựa chọn sản phẩm như thế nào. Hoặc quý khách có thể truy cập vao trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiêt tinh.

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo