Túi vải không dệt dần thay thế các túi nilong

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Túi vải không dệt dần thay thế các túi nilong

Trong các siêu thị (bigc,vinmart)  hoặc các công ty sử dụng để đựng catogalo ,tài liệu,các sản phẩm , đều sử dụng Túi vải không dệt với nội dung được in logo,hình ảnh tên công ty nhằm quảng bá thương hiệu và giúp khách hàng đựng được nhiều đồ hơn mà không lo bị hỏng hoặc rách.

Túi vải không dệt được sản xuất bằng nguyên liệu hạt nhựa như PP chất liệu thân thiện với môi trường(vải không dệt,vải bố,vải PP,..) có độ bền cao,túi vải có thể tái sử dụng nhiều lần chỉ cần giặt đi và phơi khô là túi lại sạch như mới.

 Thông thường khách hàng đi chợ mua đồ đều mang theo các  loại giỏ,túi nilon khi đựng nhiều đồ rất khó khăn để mang vác. Vì vậy việc chọn Túi vải không dệt  để đựng đồ là sản phẩm tốt nhất vì nó vừa mang lại tính tiện ích(đựng nhiều đồ) có quay túi để xách vừa có tính thẩm mỹ cao(túi sử dụng nhiều màu sắc) bền đẹp.

Túi vải không dệt có nhiều kích cỡ khác nhau như:A0,A1,A2,A3,A4,…để khách hàng dễ dàng lựa chọn các loại túi phù hợp với sản phẩm sử dụng.

So với các sản phẩm túi đựng thông thường như: túi nilon,túi vải ,…thường dễ rách sử dụng được một lần đựng được ít đồ khi không sử dụng nữa bỏ túi ra môi trường khó phân hủy,làm ảnh hưởng tới môi trường đất(không phân hủy),nước(làm tắc các đường ống,  ở sông hồ các loại cá ăn và sẽ bị chết),không khí(khi đốt túi sẽ có mùi độc hại),…Vì vậy Túi vải không dệt là sản phẩm thay thế tốt nhất hiện nay giúp khách hàng khắc phục những hạn chế về môi trường như túi nilon.

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica và nhận in ấn các loại chất liệu trong đó có túi với không dệt thân thiện với môi trường.

Mọi nhu cầu về sản phẩm túi vải không dệt khách hàng có thể liên hệ tới TATAMIMI.COM để được biết thêm thông tin về sản phẩm. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trong từng sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo