Tư vấn thiết kế các loại biển phòng ban theo yêu cầu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Tư vấn thiết kế các loại biển phòng ban theo yêu cầu

Biển phòng ban luôn thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển phòng ban luôn đem đến cho quý khách sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Công nghệ sản xuất biển tên phòng ban chất liệu thông dụng là inox hoặc biển Mica.

Biển phòng ban luôn đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn khá phù hợp với nhu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tiếp tục phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh, biển phòng ban thường được treo phía trên trươc cửa ra vào của mỗi phòng ban, biển chức danh được đặt trên bàn làm việc phía trước theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh....

Biển đồng ăn mòn phun sơn độ bền cao hơn tuy nhiên phương pháp in UV cho độ sắc nét cao, thể hiện được đủ màu sắc, hiệu ứng trong khi độ bền vẫn rất đảm bảo nên được nhiều khách hàng lựa chọn hoặc quý khách cũng có thể in bằng biển mica.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang còn băn khoăn về chất liệu mình làm. Hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo