Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau

1 Bởi: HAN SUPPORT

Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau -  các sản phẩm tấm mica của công ty có độ dày và tính kết dính cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt. giá tấm mica fusheng (fs) nhập đài loan 2mm Mỗi tấm có khổ tấm mica có quy cách tiêu chuẩn là 1220 mm x 2440 mm (chiều ngang 1220 mm x chiều dài 2440m). độ dày tấm mica thường thấy từ 2 mm đến 20mm , độ dày của tấm mica trong rất phong phú và đa dạng có thể phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. trọng lượng sản phẩm nhẹ nhưng độ bền cao gấp 10 lần so thủy tinh. Các sản phẩm tấm mica của công ty có độ dày và tính kết dính cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt. giá tấm mica fusheng (fs) nhập đài loan 2mm như sau:.độ dày từ 2mm, 2,5mm, 3mm, 4mm, 5mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm, có thể đến 30mm. – màu sắc đa dạng.  Hiện nay, mica đài loan, với những đặc tính nổi ưu việt: sáng bóng, dẻo, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau, cùng với tấm alu và tấm formex, mica trong trở thành một loại vật liệu. Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau ưu điểm:hộp để bánh ngọt bằng mica trong suốt hoặc có màu đa dạng phục vụ yêu cầu của khách hàng, khay có đế chắc chắn, bền và có độ vững chắc khi trưng bày sản phẩm.

Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau

Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau - với các sản phẩm làm từ mica độ dày lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc số lượng đơn hàng.  Cắt mica, khắc mica, sản xuất làm theo yêu cầu hộp mica, kệ mica cam kết làm đúng mẫu đúng yêu cầu, giao hàng đúng hẹn.

Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau - tấm  mica trong suốt có rất nhiều màu sắc khác nhau. Hơn nữa, độ dẫn sáng của mica rất tốt, tận dụng ưu điểm này bạn có thể kết hợp với đèn led hay ..tấm formex (fomex) có nhiều kích thước, độ dày mỏng khác nhau trong đó kích thước bạn đặt theo yêu cầu ,thợ có thể dễ dàng uốn theo đường viền mặt chữ mica đã được cắt bằng máy cnc .

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau
    Biên

    Tủ bánh bằng mica 8mm kết hợp cùng mica độ dày khác nhau này bên mình có sẵn kích thước và mẫu nào ạ

Thêm bình luận

zalo