Tổng hợp các mẫu kệ xoay đang có sẵn hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Tổng hợp các mẫu kệ xoay đang có sẵn hàng

Kệ mica xoay được làm từ chất liệu Mica Đài Loan, có độ dày 2mm, 3mm, tùy theo nhu cầu đặt hàng của quý khách. Kích thước của kệ mica xoay được thiết kế theo kích thước khổ giấy, hoặc các tờ rơi theo đặt hàng. Đế của kệ mica xoay được sử dụng loại mica màu,phần đế và phần thân được uốn liền cố định không tách rời, sử dụng thuận tiện phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Độ thẩm mỹ cao. Những mẫu sản phẩm kệ mica xoay có chất lượng tốt, độ trong suốt cao đem lại thẩm mỹ cao, ấn tượng. Nhờ độ trong suốt này mà khi xoay mặt nào, khách hàng đều tiếp cận được với các sản phẩm đặt tại các ngăn khác nhau, vừa trưng bày sản phẩm vừa tạo nên vẻ đẹp thu hút cho đồ dùng trưng bày.

Kệ mica xoay 3 mặt, kệ mica xoay 4 mặt là sản phẩm kệ mica xoay được thiết kế với nhiều mẫu mã, hình thức đa dạng nhưng tất cả đều sở hữu các ưu điểm chất lượng riêng

Chúng tôi có mẫu sản phẩm Kệ đựng quảng cáo mica xoay 3 mặt mẫu với kích thước cỡ A4,A5, A6. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong, thân trụ hình tam giác màu xanh coban, màu đen hoặc màu theo yêu cầu của quý khách , đế bằng  2 tấm mica đen ghép lại với nhau, nội dung được cho vào 3 mặt kệ.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo