Tính ứng dụng cao của ống Mica trong đời sống hiện đại

0 Bởi: Sóc Witer

Tính ứng dụng cao của ống Mica trong đời sống hiện đại

Mica ống thường dùng vào các công trình nội thất, quảng cáo, làm quà tặng, làm kệ mỹ phẩm hoặc các nghiên cứu khoa học kỹ thuật khác. Mica ống có nhiều màu để lựa chọn, màu Mica ống có sẵn vẫn là màu trong và màu trắng sữa. Mica ống có thể được dùng nguyên ống hoặc có thể được cắt ra theo yêu cầu của mỗi quý khách hàng.

Sản phẩm ống mica không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, bền màu theo thời gian, duy trì sự ổn định và đảm bảo chất lượng trong điều kiện biến nhiệt,..

Thông số ống mica và địa chỉ bán ống mica? Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng mica ống nhưng chưa tìm được địa chỉ cung cấp mica ống uy tín. Qúy khách cần mua mica ống tại Hà Nội hay T.P Hồ Chí Minh. Qúy khách đang có nhu cầu sử dụng ống mica đường kính 6m, 10mm, 20mm, 80mm, 90mm

Các sản phẩm của chúng tôi phong phú về kích cỡ. CHúng tôi luôn cung cấp những mẫu mã khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Ống mica là một trong những sản phẩm được nhiều quý khách hàng quan tâm. Vì vậy giá của chúng tôi bán ra thị trường luôn đáp ứng được nhu cầu đối với quý khách.

Mica ống, Mica tròn, mica trụ, Ống mica. Tên gọi : Mica ống, Mica tròn, mica trụ, Ống mica. Quy trình sản xuất-Uốn Thành phẩm tư tấm hoặc đổ khuôn theo yêu cầu. Độ dày thành ống từ 2mm đến 10mm hoặc 20mm. Đường kính ngoài từ 4mm đến 1000mm. Độ dài của ống : 2000mm (tức 2 mét).

Ống mica, ống mica đặc, ống mica rỗng, ống mica có sẵn thường được dùng vào các công trình nội thất, quảng cáo, làm quà tăng, làm kệ mỹ phẩm hoặc các nghiên cứu khác. Ống mica, ống mica đặc, ống mica rỗng, ống mica có sẵn có ưu điểm là trong lượng nhẹ, có khả năng phục hồi cao hơn so với các loại khách của ống nhựa. Ngoài ra ống mica trong chịu được tác động tốt có thời tiết và ánh nắng mặt trời mà không làm chuyển màu, biến dạng hay hư hỏng.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo