Tiện ích của biển chỉ dấn WC dùng trong các tòa nhà lớn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Tiện ích của biển chỉ dấn WC dùng trong các tòa nhà lớn

Biển chỉ dấn WC dùng để chỉ dẫn cho mọi người biết khu nào là khu vực vệ sinh phù hợp với mình.Gia công, lắp đặt các loại biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, biển toilet sign văn phòng khác nhau từ chuẩn thông thường cho tới loại cao cấp bằng kim loại và gỗ, mica, alu với nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhu cầu của quý khách. Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh được làm bằng mica khó bị hư hỏng.

 

Nhu cầu vệ sinh là một trong những nhu cầu cơ bản của con người vì vậy để phục vụ chu đáo nhất cho các khách hàng, học sinh, cán bộ công nhân viên, mọi người khi đến những địa điểm này thì việc xây dựng những nhà vệ sinh công cộng là điều cần thiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ mica với giá rẻ đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mẫu mã của quý khách hàng. Sản phẩm sau khi đặt hàng, chỉ sau 3-5 ngày, quý khách có thể lấy hàng tại xưởng hoặc thuê dịch vụ shiper theo yêu cầu với giá rẻ.

Ưu điểm của những loại biển chỉ dẫn WC thường được sử dụng khá ưa chuộng, nó được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Khi đã được những người thợ của chúng tôi gia công thành những kệ trưng bày đẹp sẽ được bọc thêm lớp chống xước nên kệ càng bền và an toàn khi sử dụng, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, thời gian sử dụng lâu dài.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo