Thùng từ thiện với thiết kế gọn nhẹ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Thùng từ thiện với thiết kế gọn nhẹ

Thùng từ thiện thường đặt tại nơi dễ nhận thấy, đông người qua lại được thiết kế theo hình ngôi nhà, chữ nhật, có khá nhiều hình dạng đẹp mắt như hình trái tim, hình ngôi nhà... Mẫu hòm thư này có thể làm thừ mica trắng sữa dày từ 2mm đến 5mm.

Thùng từ thiện là một trong những sản phẩm được chúng tôi gia công với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã có sẵn luôn đem đến sự phù hợp cho quý khách.Nếu quý khách đang cần làm hòm thư góp ý, hoặc cần mua các mẫu hòm thư có sẵn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sơm nhất.

Thùng từ thiện được làm từ chât liệu mica, đây là sản phẩm phổ biến nhất dùng làm hộp thư góp ý trong cơ quan, bệnh viện, công sở, nhà có mái hiên phía trước. Nắp che khe nhận thư được thiết kế uốn cong để ngăn nước chảy vào bên trong, bảo vệ giấy tờ quan trọng của bạn. Mặt sau hộp thư có một khe bỏ thư

Thùng từ thiện theo kích cỡ và mẫu mã khách nhau  là dạng mica trong suốt, không dễ vỡ, không nứt và cách nhiệt tốt. Sản phẩm được làm từ mica trắng sữa nên nó giúp nhìn thấy rõ được nội dung truyền tải bên trong. Không những vậy, những sản phẩm được làm từ mica có tính thẩm mĩ cao, dễ quan sát và vượt trội hơn những sản phẩm được làm từ thủy tinh.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận