THÙNG TỪ THIỆN LÀ SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT TẠI TATAMIMI

0 Bởi: Sài Gòn Witer

THÙNG TỪ THIỆN LÀ SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT TẠI TATAMIMI

 Hòm phiếu bo nhôm sản xuất bởi TATAMIMI.COM có kích thước 20x20x20,30x30x30 .... hoặc theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Hòm phiếu thường làm bằng mica có màu trong suốt và có thể in hình ảnh , logo, thương hiệu của công ty bạn hoặc cũng có thể dán chữ đề can tùy thuộc vào mục đích để có thể làm hộp kica cho phù hợp.

Hòm phiếu bo nhôm  thường dùng để bỏ giấy tờ, tiền quyên góp trong các hội nghị, hội thảo, các chương trình văn hoá, văn nghệ làm từ thiện….

Khác với hòm phiếu mica khác, hòm phiếu bo nhôm có các cạnh được bo nhôm vàng, nhôm trắng vừa an toàn vừa chắc chắn lại tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Các sản phẩm hòm phiếu đang ngày càng trở nên thông dụng trong cuộc sống .Hòm phiếu sử dụng trong các sự kiện bốc thăm trúng thưởng , buổi tri ân ,từ thiện sử dụng hòm phiếu sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. TATAMIMI.COM cung cấp các loại hòm phiếu với nhiều kích thước thiết kế theo yêu cầu.

Hòm phiếu các nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau như: hòm phiếu mica,hòm phiếu nhôm(hòm thư góp ý),hòm phiếu vuông,hòm phiếu hình trái tim,hòm phiếu ngôi nhà,…. Thông thường khách hàng chọn các sản phẩm hòm phiếu của công ty nhiều hơn cả đó là hòm phiếu bo nhôm được thiết kế chắc chắn và ốp nhôm ở các cạnh giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Hòm phiếu bo nhôm được làm từ chất liệu mica nên có độ bền cao,sáng bóng ,hòm phiếu nhỏ gọn,nhẹ giúp khách hàng dễ dàng di chuyển.

Với trang thiết bị hiện đại, máy CNC, laser tự động và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ thỏa lòng mọi khách hàng khó tính nhất, các sản phẩm hòm phiếu mica  chúng tôi cung cấp đều đạt độ chuẩn xác đến từng nét cắt.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo