Thùng tiền tips với kích thước phù hợp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Thùng tiền tips với kích thước phù hợp

Nếu Thùng tiền tips có thể để trên các kệ bàn thu ngân như thùng boxtip hoặc để đất tùy thuộc vào không gian rộng hẹp của quầy thu ngân để khách hàng lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

Cấu tạo của Thùng tiền tips được ghép từ các tấm mica lại với nhau(giống thùng phiếu từ thiện) với việc gia công của các hệ thống máy móc hiện đại như in ấn,máy cắt decal,máy cắt laser,cnc,…các sản phẩm chính xác tới từng mm giúp cho thùng boxtip chắc chắn hơn.

Với ưu điểm Thùng tiền tips làm từ mica bền đẹp,khó rơi vỡ không nguy hiểm nếu vỡ,có tính cách điện tốt,cách nhiệt tốt khách hàng có thể di chuyển dễ dàng bợi vì thùng có kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc đi lại.

Khách hàng có thể lựa chọn Thùng tiền tips với đặc điểm nổi bật của thùng là có chân đế chiều cao ngang tầm người lớn để bỏ tiền . Các cửa hàng thường đặt ở vị trí mọi người đi lại nhiều dễ nhìn thấy thường để ở quầy thu ngân khi khách hàng thanh toán sẽ thừa lại khoản tiền nhỏ có thể bỏ vào đó và không hoạch toán vào doanh thu.

TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:Kệ mica,thùng mica,ống mica,vòng quay trúng thưởng,làm biển quảng cáo và nhận in ấn các loại chất liệu.

Mọi nhu cầu về Thùng tiền tips vui lòng liên hệ tới TATAMIMI.COM  để được biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM  sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu và nội dung mà khách hàng mong muốn trong từng sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo