Thùng thư góp ý trong dán decal mặt trước

1 Bởi: HAN SUPPORT

Thùng thư góp ý trong dán decal mặt trước - sau khi hoàn thiện, một số doanh nghiệp có nhu cầu dán decal các thông tin trên bề mặt hay khắc laser logo sản phẩm, chúng tôi đáp ứng được yêu cầu đó. Chữ “ thùng thư góp ý” bằng decal màu đỏ dán lên mặt trước của thùng thư góp ý bằng decal trong, decal màu theo yêu cầu; chi phí báo giá thùng thư góp ý. Thùng thư góp ý trong dán decal mặt trước -chi tiết sản phẩm mẫu : kích thước :cao 30 x ngang 20 x sâu 10 cm. màu sắc : trong 2mm. hình dáng : chữ nhật, thùng thư góp ý mica trong suốt giá tốt. Sản phẩm có thể in dán decal logo nhằm quảng bá hình ảnh công ty. Hòm thư góp ý mica, hòm thư hóp ý được làm từ chât liệu mica, đây là sản phẩm phổ biến nhất dùng làm hộp thư góp ý trong cơ quan, bệnh viện, công sở, nhà có mái hiên phía trước.

Thùng thư góp ý trong dán decal mặt trướcThùng thư góp ý trong dán decal mặt trướcThùng thư góp ý trong dán decal mặt trướcThùng thư góp ý trong dán decal mặt trướcThùng thư góp ý trong dán decal mặt trướcThùng thư góp ý trong dán decal mặt trướcThùng thư góp ý trong dán decal mặt trướcThùng thư góp ý trong dán decal mặt trướcThùng thư góp ý trong dán decal mặt trước

Thùng thư góp ý trong dán decal mặt trước -  hòm thư góp ý kiểu mái nhà được làm từ mica được dán decal logo. Sau khi hoàn thiện, một số doanh nghiệp có nhu cầu dán decal các thông tin trên bề mặt hay khắc laser logo, chúng tôi đáp ứng được yêu cầu đó của khách hàng. Ngoài biển mica cắt dán decal, biển cấm hút thuốc còn có thể sản xuất với inox ... 22cm x sâu 12 (cm); 01 hộp mặt trước rộng 2cm để giấy hoặc hòm thư góp ý.

 Thùng thư góp ý trong dán decal mặt trước - việc gia công hòm thư góp ý gắn logo ngày nay được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn so với trước đây vì có sự trợ giúp của máy móc hiện đại, được làm từ mica cao cấp trong suốt có thể in decal về thông tin logo và tên công ty, tổ chức lên mặt trước sản phẩm. Có ngăn để tờ thư góp ý bên hông sản phẩm được làm từ mica trắng sữa được dán decal logo công ty. Đa số hiện nay chúng ta thấy các hòm thư mica này thường treo lên tường với nhiều mẫu mã đa dạng. Bạn cũng có thể khắc hoặc dán decal lên bề mặt các nội dung. Sản phẩm có thể in dán decal logo nhằm quảng bá hình ảnh công ty. Hòm thư góp ý mica được cấu tạo từ những tấm mica đài loan trong suốt có độ dày 2 - 4mm. Hòm thư góp ý mica là một trong những sản phẩm chiến lược so với gỗ hay thủy tinh thì vật liệu mica rẻ hơn nhiều và có thể in hoặc dán decal các nội dung cần thiết lên bề mặt sản phẩm.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Thùng thư góp ý trong dán decal mặt trước
    Tuấn

    Thùng thư góp ý trong dán decal mặt trước này bên mình có sẵn thùng kích thước bao nhiêu ạ

Thêm bình luận

zalo