Thùng mica từ thiện kích thước theo yêu cầu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Thùng mica từ thiện kích thước theo yêu cầu

 

TATAMIMI.COM chúng tôi có nhận sản xuất Thùng mica từ thiện kích thước theo yêu cầu, Thùng mica từ thiện theo thiết kế đặt hàng. Thùng mica từ thiện được sản xuất từ Đài Loan với chất liệu là mica với các kích thước thay đổi theo yêu cầu cảu khách hàng.

Với các ưu điểm nổi bật trên khách hàng hiện nay quan tâm nhiều để các sản phẩm làm từ mica để tiết kiệm chí phí nhưng vẫn mang lại sự sang trọng tiện ích mang các sản phẩm từ mica mang lại.  Các sản phẩm của Thùng phiếu mica như :Thùng mica từ thiện ,thùng phiếu bóc thăm trúng thưởng,hộp mica,… tất cả các sản phẩm trên để được sản xuất từ chất liệu mica. Thùng phiếu mica với ưu điểm vật liệu bền đẹp,không gây nguy hiểm đổ vỡ như kính ,dễ dàng vệ sinh,thuận tiện trong quá trình di chuyển.

TATAMIMI.COM  chúng tôi cung cấp các sản phẩm Thùng phiếu  mica phục vụ cho các sự kiện quyên góp từ thiện,hòm thư góp ý kiến dò ý kiện,..

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ Thùng phiếu mica hãy liên hệ với TATAMIMI.COM  chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của quý khách .

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo