Thùng mica bô nhôm dùng đựng phiếu bốc thăm

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Thùng mica bô nhôm dùng đựng phiếu bốc thăm

Thùng mica bô nhôm được làm từ chất liệu mica Đài loan có độ bền cao,nhỏ gọn, sáng bóng ,khó vỡ,chống chịu nhiết tốt ,dễ vệ sinh  giúp khách hàng dễ dàng di chuyển.Các hòm phiếu làm từ mica đang ngày trở nên thông dụng và được khách hàng quan tâm nhiều trong các sự kiện bầu cử,khai trương cửa hàng,bỏ phiếu kín ,tri ân khách hàng dùng để bóc thăm trúng thưởng, thư góp ý,…Hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng TATAMIMI.COM chúng tôi cung cấp các thùng hòm phiếu nhiều kích thước phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi có một số kích thước có sẵn khách hàng có thể tham khảo như:Hòm phiếu bo nhôm: bo nhôm viền có thể làm bằng màu bạc hoặc màu  vàng

Thùng mica bô nhôm có nhiều loại như: hòm phiếu thường và hòm phiếu bo nhôm. Trong đó hòm phiếu bo nhôm được khách hàng lựa chọn nhiều và được cấu tạo gồm có:
-Thùng mica bô nhôm được làm bằng mica trong và viện nhôm
-Độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám
-Cửa luồn và khóa rời ,khóa bảo vệ thông tin trong thùng mica
-Cửa có khe để cho tài liệu,phiếu,tiền

Nội dung của Thùng mica bô nhôm sẽ được in decal trên mặt về sự kiện tri ân khách hàng,cuộc họp bỏ phiếu,khai trương,…thông thường hòm phiếu bo nhôm được sử dụng mica trong để nhìn rõ được bên trong hơn.

Nếu bạn đang tìm mua Thùng mica bô nhôm vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được biết thêm thông tin về sản phẩm.  Với đội ngũ nhân viên của TATAMIMI.COM nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng  TATAMIMI.COM  sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trong từng sản phẩm.

Thùng mica bô nhôm có tính thẩm mỹ cao,bền đẹp là sản phẩm tốt nhất thay thế cho các sản phẩm thông thường như nhựa dễ vỡ,không có tính sáng bóng hoặc thùng gỗ tính thẩm mỹ thấp.Vì vậy hòm phiếu bo nhôm là sản phẩm thay thế được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo