Thùng lấy ý kiến từ mica được bo nhôm

1 Bởi: HAN SUPPORT

Thùng lấy ý kiến từ mica được bo nhôm - Đây là sản phẩm dùng trong các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp nhằm lấy ý kiến đóng góp của nhân viên hoặc khách hàng. Thùng phiếu bo nhôm được làm từ mica Đài Loan trong suốt bo viền nhôm cao cấp. Mica Đài Loan là tên một loại nhựa dẻo acrylic, trong suốt như thuỷ tinh nhưng không dễ vỡ như thủy tinh hay kính. Chất liệu mica 3mm, Khung ốp nhôm - Gia công theo kích thước 20, 25, 30, 35, 40 (cm), In Logo lên bề mặt.

Thùng lấy ý kiến từ mica được bo nhôm - Hòm phiếu bo nhôm thường được sử dụng ở các công ty, các cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, siêu thị. Hòm phiếu dùng để bỏ những phiếu lấy ý kiến về một vấn đề nào đó.

Thùng phiếu làm bằng chất liệu mica trong có bo góc bằng viền nhôm cao cấp, tạo sự sang trọng, lịch sự , tôn thêm vẻ đẹp cho hòm phiếu.

Thùng lấy ý kiến từ mica được bo nhômThùng lấy ý kiến từ mica được bo nhôm

Thùng lấy ý kiến từ mica được bo nhômThùng lấy ý kiến từ mica được bo nhômThùng lấy ý kiến từ mica được bo nhôm

Thùng lấy ý kiến từ mica được bo nhôm -Hòm phiếu được chúng tôi thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hòm phiếu làm bằng chất liệu mica trong có bo góc bằng viền nhôm cao cấp. Độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám -Cửa có khe để cho tài liệu,phiếu,tiền. Nếu bạn đang tìm mua Thùng mica bô nhôm vui lòng liên hệ Tatamimi.com để được tư vấn về sản phẩm. Thùng phiếu mica là sản phẩm đang sử dụng rộng rãi, dần thay thế thùng gỗ, thùng nhôm, thùng thủy tinh tại những cuộc bầu cử hoặc bỏ phiếu, bốc thăm.hùng mica bô nhôm dùng đựng phiếu bốc thăm, Thùng mica bô nhôm được làm từ chất liệu mica Đài loan có độ bền cao,nhỏ gọn, sáng bóng  Hòm phiếu mica viền bo nhôm chắc chắn. Đối với những sản phẩm hòm phiếu mica viền bo nhôm sản xuất với kích thước đặt hàng theo kích thước mà người sử dụng mong muốn.

 Bán hòm phiếu bo nhôm, hòm phiếu mica giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng với trang thiết bị hiện đại, máy cắt CNC, laser tự động… Thùng lấy ý kiến từ mica được bo nhôm có thể sử dụng để bỏ thư góp ý, bỏ phiếu rút thăm trúng ... phiếu băng mica sẽ tăng tính thẩm mĩ so với các chất liệu như gỗ, nhôm, sắt… Hòm phiếu mica thường dùng để bỏ giấy tờ, tiền quyên góp trong các hội nghị, hội thảo, các chương trình văn hoá, văn nghệ làm từ thiện…. Thùng lấy ý kiến từ mica được bo nhôm  -Độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám -Cửa có khe để cho tài liệu,phiếu,tiền. Hòm phiếu bo nhôm hiện đại được thiết kế theo kích thước 30x30cm, hòm phiếu được bo nhôm ở 4 góc, phía trên cùng có nắp đậy theo nhu cầu. Sử dụng hòm phiếu bo nhôm vừa bền, có tính thẩm mỹ cao. Quý khách hàng có thể trang trí, in ấn nội dung, logo lên trên hòm phiếu sao cho .Hòm phiếu làm bằng chất liệu mica trong có bo góc bằng viền nhôm cao cấp, tạo sự sang trọng, lịch sự , tôn thêm vẻ đẹp cho hòm phiếu

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Thùng lấy ý kiến từ mica được bo nhôm
    Khang

    Thùng lấy ý kiến từ mica được bo nhôm này bên mình có kích thước 40x40x40cm không ạ

Thêm bình luận