Thùng boxtip bằng mica với thiết kế siêu đẹp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Thùng boxtip bằng mica với thiết kế siêu đẹp

Thùng boxtip được làm từ mica có thể sử dụng mica trong,mica màu để làm thùng tiền, với ưu điểm của mica có độ bền cao,nhỏ gọn nhẹ,sáng bóng,khó vỡ hạn chế nguy hiểm nếu rơi vỡ,dễ vệ sinh giúp khách hàng dễ dàng di chuyển khi cần.

TATAMIMI.COM cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có thùng boxtip. Thùng boxtip hay còn gọi là thùng đựng tiền lẻ,thùng tiền tips được sử dụng trong các cửa hàng ,siêu thi,ngân hàng,… sử dụng để đựng tiền lẻ dưới một mức nào đó khi thanh toán tại quầy thu ngân và trả lại khách hàng, khách hàng có thể lấy lại tiền hoặc không lấy thì bỏ vào thùng.

Thùng boxtip thường đặt ở quầy thu ngân nên việc thiết kế nhỏ gọn là rất cần thiết để phù hợp với không gian hẹp nơi đông người .Với việc sử dụng hệ thống công nghệ máy móc hiện đại như máy in decal,máy cắt laser,cnc,… giúp gia công sản phẩm nhanh chính xác đến từng mm, đảm bảo chất lượng,giá rẻ hơn các loại thùng bằng inox hoặc nhựa thông thường những vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng,độ bền cao,thời gian sử dụng lâu dài.

Mục đích sử dụng:Thùng boxtip  là sản phẩm được sử dụng ở quầy thu ngân,thu tiền khi khách hàng đưa thừa lại khoản tiền nhỏ có thể bỏ vào đó không hoạch toán vào doanh thu của khách hàng,cửa hàng,công ty.

 Standee sử dụng có thể có nội dung” khách hàng có thể bỏ tiền lẻ không sử dụng dưới một mức nào đó” in decal lên mặt hoặc nôi dung có thể thay đổi được(giống kệ menu).

Nếu khách hàng tìm mua Thùng boxtip hãy liên hệ với TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo