Thùng BOXTIP bằng mica màu hoặc dán decal theo yêu cầu

0 Bởi: SGN SUP

 

Thùng BOXTIP bằng mica màu hoặc dán decal theo yêu cầu

 

Khách hàng có thể tham khảo thông số kỹ thuật của Thùng BOXTIP bằng mica màu hoặc dán decal theo yêu cầu theo thiết kế như sau:Kích thước :cao 15*ngang20*sâu 15 cm,Mặt trên có dựng một standee ngang 20*cao 15cm,Khóa có thể làm mặt trên,sau,ngang hoặc vị trí phù hợp với yêu cầu của khách, nội dung và logo có thể in decal tràn theo mong muốn của khách hàng.

Thùng BOXTIP bằng mica màu hoặc dán decal theo yêu cầu được  thiết kế nôi dung in ấn logo lên standee mica theo yêu cầu của khách hàng với ý nghĩa là tiền lẻ dưới bao nhiêu thì hãy bỏ vào thùng boxtip. Nội dung standee có thể in cố định lên tấm mica hoặc là có thể thay đổi nội dung tùy ý của khách hàng.. Có thể mở thùng boxtip bằng cửa khóa bên trên mặt thùng hoăc mặt trước của thùng boxtip rất tiện lợi và chắc chắn. Thùng boxtip có thể để trên các kệ bàn thu ngân , tùy thuộc vào không gian rộng hẹp của quầy thu ngân để khách hàng lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

TATAMIMI.COM   là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ chất liệu mica trong đó có thùng boxtip Thùng BOXTIP bằng mica màu hoặc dán decal theo yêu cầu được làm từ chất liệu mica bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,dễ vệ sinh khách hàng dễ dàng di chuyển nhiều vị trí,không gian của phòng  phù hợp.

Thông thường thùng boxtip được thiết kệ nhỏ gọn với chất liệu mica màu(đen) và mica trong. Kích thước sẽ thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo của thùng boxtip được ghép từ các tấm mica lại với nhau(giống thùng phiếu từ thiện) với việc gia công của các hệ thống máy móc hiện đại như in ấn,máy cắt decal,máy cắt laser,cnc,Thùng BOXTIP bằng mica màu hoặc dán decal theo yêu cầu các sản phẩm chính xác tới từng mm giúp cho thùng boxtip chắc chắn hơn.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

Bình luận

Thêm bình luận