Thùng bốc thăm trúng thưởng- thùng phiếu mica giá rẻ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Thùng bốc thăm trúng thưởng- thùng phiếu mica giá rẻ

Chúng tôi sản xuất từ mica tấm dài dành riêng cho ngành quảng cáo,nội thất. Thùng bốc thăm trúng thưởng hay hòm phiếu bao gồm loại thùng phiếu mica trong suốt và loại thùng phiếu mica màu với các loại màu thông dụng như thùng phiếu mica màu xanh,thùng phiếu mica màu trắng sữa hoặc thùng phiếu mica với các màu  khác.

Trong các sự kiện rút thăm trúng thưởng, hòm bầu cử ,hòm quyên góp từ thiện,sự kiện thăm dò ý kiến đều không thể thiếu được Thùng bốc thăm trúng thưởng hay hòm phiếu .TATAMIMI.COM chúng tôi có nhận sản xuất hòm mica theo mẫu , hòm mica theo thiết kế đặt hàng. Hòm mica được sản xuất từ Đài Loan với chất liệu là mica.Thùng bốc thăm trúng thưởng hay hòm phiếu có nhiều loại khác nhau với các hình dạng như hình trái tim,hình vuông ,hình lục giác,..

Thùng bốc thăm trúng thưởng được sử dụng nhiều nhất đó là sản phẩm được làm từ Mica khá bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Biển số bàn luôn đem lại sự tiện lợi phù hợp cho quý khách.Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thiết kế các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu khách hàng muốn đặt  Thùng bốc thăm trúng thưởng- hòm phiếu theo ý muốn hãy truy cập vào wed TATAMIMI.COM để xem thông tin về sản phẩm và được báo giá sớm nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo