Thông số được in trực tiếp lên tất cả các loại ống mica

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Thông số được in trực tiếp lên tất cả các loại ống mica

Thông số ống mica được in trực tiếp lên ống mica ,Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng mica ống  nhưng chưa  tìm được địa chỉ cung cấp mica ống uy tín. khách hàng đang có nhu cầu sử dụng ống mica đường kính 6m, 10mm, 20mm, 80mm, 90mm, 150mm hay ống mica đường kính 350mm, 400mm ,địa chỉ bán ống mica chuyên cung cấp và phân phối ống mica các loại . Chúng tôi nhận đơn đặt hàng sản phẩm mica trong dạng ống với mọi số lượng, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt  đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.
Ống mica trong thường được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như ống mica trang trí nội thất, ống mica có thể làm tay nắm cửa  hoặc các nghiên cứu khoa học kỹ thuật như ống mica làm ống nghiệm .

 Để được tư vấn thông số ống mica và địa chỉ bán ống mica vui lòng liê n hệ chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá sớm nhất với giá cả hợp lý nhất, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách.

Ống mica trong có thể cắt khắc không? Cắt khắc trên ống mica thế nào? được đầu tư hệ thống máy khắc laser trên tốc độ cao, có thể cắt, khắc ống mica trong các loại theo yêu cầu. Hiện nay chúng tôi có thể khắc logo, khắc ảnh, khắc chữ, khắc tên, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi có thể khắc trên bề mặt cong, khắc trên bề mặt lồi lõm, khắc trên bề mặt hình cầu. Nét khắc sâu, tinh xảo và việc khắc hoàn toàn được điều khiển bằng máy tính, sản phẩm khi thành phẩm rất sắc nét và tinh xảo.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo