THIẾT KẾ,SẢN XUẤT ,LẮP ĐẶT BIỂN ĐỒNG CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

0 Bởi: Sóc Witer

Biển đồng là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó thường được sử dụng trong các công ty, khách sạn, nhà hàng…vv. Biển đồng có giá thành rẻ, dễ sản xuất, độ bền cao nên loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Hiện nay, có 2 loại biển được sử dụng nhiều nhất:  biển đồng ăn mòn biển chữ nổi bằng đồng .

Biển chữ nổi bằng đồng cũng thường được gọi chung là biển đơn.  Về quy cách chữ nổi bằng đồng thường được kết hợp với các chất liệu khác như alu hay gắn trực tiếp lên đá granis thường đặt ở ngoài trụ sở các văn phòng. Các văn phòng cũng có thể lựa chọn chữ nổi bằng đồng làm biển logo. Biển chữ nổi bằng đồng tạo sự sang trọng, bề thế. Các doanh nghiệp lớn thường lựa chọn hình thức này cho doanh nghiệp mình.

Biển đồng ăn mòn được sử dụng khá phổ biến hiện nay với ưu điểm bóng đẹp, sang trọng, độ bền cao. Về quy cách, biển đồng ăn mòn  là một tấm kim loại phẳng được đổ một lớp hóa chất làm ăn mòn bề mặt dựa trên công nghệ CNC chính xác giúp tạo ra nội dung như thiết kế trên máy tính, phần bị ăn mòn này sau đó được phun sơn để thể hiện màu sắc theo yêu cầu.

Biển đồng ăn mòn bề mặt có thể phẳng hoặc uốn cong, độ dày mỏng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Loại biển này được sử dụng phổ biến để làm những biển kích thước nhỏ như biển công ty, biển phòng ban với ưu điểm sang trọng, lịch sự độ bền cao

Biển đồng có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt. Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế, sản xuất, lắp đặt biển đồng công ty tại Hà Nội,hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Ngoài cung cấp biển đồng cho các doanh nghiệp ra, Chúng tôi  còn nhận thi công các loại biển khác như: Biển mica chữ nổi, biển công ty hay biển hộp đèn. Chúng tôi đơn vị quảng cáo chuyên thi công làm biển quảng cáo tại Hà Nội.

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo