Thiết kế các mẫu biển lãi suất ngân hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Thiết kế các mẫu biển lãi suất ngân hàng

Biển lãi suất ngân hàng thường đặt ngoài sảnh, nơi tiếp xúc nhiều với khách hàng. Mẫu biển lãi suất ngân hàng thường được thiết kế theo hình chữ nhật, hoặc hình vuông gần bằng với khổ giấy A0,được thiết kế khá bắt mắt, ở phần nội dung thường được in thông tin nội dung mà ngân hàng muốn truyền tải tới khách hàng.

Các mẫu biển, bảng lãi suất ngân hàng phổ biến hiện nay là biển led hoặc biển chân inox, mặt bằng nhôm hoặc mica. Công ty chúng tôi có bán, sản xuất các mẫu biển, bảng lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất.

Mẫu biển lãi suất ngân hàng thường được sử dụng bằng chất liệu nhôm Aluminium, alu hoặc tôn. Chân làm bằng chột inox tròn, giá đỡ được làm bằng inox, có đế trong được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất. Mẫu biển lãi suất ngân hàng được chia 3 tỷ giá, được in màu khi in decal và tràn lên mặt bảng lãi suất. Bộ số của bảng lãi suốt được cắt từ Mica 2mm màu theo màu săc thiết kế của từng ngân hàng riêng biệt.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Đơn vị chúng tôi bán ra thị trường biển lãi suất ngân hàng, biển lãi suất giá rẻ, nhận làm biển lãi suất theo yêu cầu với giá rẻ, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm.

Làm biển lãi suất luôn đem đến cho quý khách hàng những mẫu mã khá phù hợp với nhu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách đang băn khoăn về việc lựa chọn mẫu mã, hình thức,hãy gọi đến công ty chúng tôi, đội ngũ thợ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, uy tín về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP  để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo