Thiết kế các loại biển số nhà đẹp và sang trọng

1 Bởi: Sóc Witer

Thiết kế các loại biển số nhà đẹp và sang trọng

Có rất nhiều loại biển số nhà với những chất liệu và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng đối tượng được sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển số nhà là: mica, inox, đồng, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.

Biển số nhà là một trong những sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp các mẫu biển số nhà giá rẻ bằng các chất liệu như mica, đồng, inox khá phù hợp với nhu cầu cầu của quý khách hàng.

 

Với thiết kế phù hợp, chất liệu Mica ngày nay đang được sử dụng ưa chuông hơn các loại chất liệu khác. Được thiết kế phù hợp với nhu cầu.

Biển số nhà có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng đang cần đặt những sản phẩm giá rẻ, đảm bảo chất lương. Hoặc quý khách có thể truy cập vao trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận 1

  1. Thiết kế các loại biển số nhà đẹp và sang trọng
    Thái bảo

    Mình đang cần làm 1 bảng số nhà kích thước 25 30 Nội dung là XÃ LONG SƠN HUYỆN CẦN ĐƯỚC 103(SỐ LỚN) TỔ 4. -~- ẤP 1B

Thêm bình luận

zalo