Thiết kế các loại Biển chức danh bằng gỗ mặt bằng đồng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Thiết kế các loại Biển chức danh bằng gỗ mặt bằng đồng

Biển chức danh thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Biển chức danh để bàn thường được lam làm từ Mica trong, được làm từ micca trong, ở giữa có khe để bỏ thông tin chức danh của từng người

Biển chức danh đồng 2 mặt có phần đế làm bằng gỗ, viền bao quanh bằng miếng thẻ đồng ăn mòn. Mặt bằng gỗ và được ép 2 miếng đồng ăn mòn trước  màu vàng, khắc tên chức danh của các nhân viên, cán bộ. Gỗ được phun sơn chất lượng cao đảm bảo bền lâu theo thời gian.

Kệ chức danh hay biển chức danh dùng để phân biệt sự khác nhau giữa các bộ phận, phòng ban, chức vụ trong một công ty, một cơ quan nhà nước. Tùy từng chức danh, sở thích, đối tượng sử dụng mà biển chức danh được thiết kế, sản xuất bằng chất liệu cũng khác nhau.

Biển chức danh ăn mòn  kim loại inox hoặc đồng 2 mặt  đế tam cấp bằng gỗ. Phần nội dung của sản phẩm được ăn mòn bằng hoá chất kết hợp đổ mầu kỹ thuật tạo nên vẻ sang trọng quý phái cho mỗi chiếc biển.

Kích thước của các loại biển chức danh có thể được làm theo nhu cầu, mẫu mã và chất lượng làm sao cho phù hợp nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu quan tâm về mẫu mã, chất lượng, hãy truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo