Thiết kế biển chức danh đế gỗ mặt mica

0 Bởi: Sóc Witer

Thiết kế biển chức danh đế gỗ mặt mica

Biển chức danh thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Biển chức danh để bàn thường được lam làm từ Mica trong, được làm từ micca trong, ở giữa có khe để bỏ thông tin chức danh của từng người. Cũng có những loại biển chức danh được làm bằng đế gỗ thân Mica.

Thiết kế biển chức danh Mica cần được thiết kế hình ảnh giản dị dễ gần phù hợp với kích thước, tạo ấn tượng cho người đối diện.Biển chức danh được làm từ Mica thường phù hợp và được nhiều người sử dụng bởi mẫu mã phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Để chế tác được 1 tấm mica, người làm ra phải có độ chín chuyên môn cực tốt về sản xuất các vật liệu làm biển. Đặc biệt cần tỷ mỉ tại thời gian chế tác các khuôn đúc hay tạo hình cho biển chức danh. Từ các người thợ sở hữu chuyên môn chất lượng nhất và biết rõ những yếu tố quan trọng trong quá trình là bảng tên và hoàn thành tốt nhu cầu của khách hàng.

 

 

Kích thước của các loại biển chức danh có thể được làm theo nhu cầu, mẫu mã và chất lượng làm sao cho phù hợp nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu quan tâm về mẫu mã, chất lượng, hãy truy cập vào trang TATAMIMI.COM  để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với những kiểu dáng và hình thức luôn đẹp, bắt mắt.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo