Thi công biển hộp đèn hút nổi đẹp – bền vững

0 Bởi: Sóc Witer

Thi công biển hộp đèn hút nổi đẹp bền vững

Sản phẩm biển hút nổi từ mica rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình dáng và màu sắc. Các sản phẩm làm từ biển hút nổi mica rất đa dạng nhưng nổi bật nhất là logo hút nổi mica. Với khả năng chống nước, nhiệt độ cao, bền,đẹp, đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này được rất nhiều công ty, tập đoàn chọn làm logo gắn ngoài trời.

 

Việc sử dụng các loại biển hộp đèn hút nổi trong quảng cáo ngày nay đã dần tiên tiên, thay thế các loại biển quảng cáo bằng Alu. Biển hôp đèn hút nổi là một trong những sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu có sẵn

Hiện nay không quá khó để bắt gặp những mẫu hộp đèn mica hút nổi tại các cửa hàng, showroom để tạo ra sự chú ý cho người đi đường, lại vừa có tính thẩm mỹ cao trên đường phố. Điểm đặc biệt mà hộp đèn mica hút nổi có được là có gấp viền cong nhìn rất đẹp, còn bên trong thì được lắp hệ thống đèn chiếu sáng ra 2 mặt ngoài càng tăng thêm vẻ sang trọng, thu hút hơn.

 

Sử dụng công nghệ hiện đại, biển hộp đèn mica hút nổi hình tròn có phủ bì, biển hộp đèn hút nổi hình tròn, có dán logo tên và đươc chạy bằng chữ Led

Để tạo ra những logo hút nổi ngoài sử dụng máy hút nổi còn đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có kinh nghiệm và kỹ thuật mới cho ra được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao, khó, tỉ mỹ và chất lượng. Với hệ thống máy hút nổi hiện đại và đội ngũ có kinh nghiệm và tay nghề cao chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm hút nổi đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ.

Chúng tôi có thể thiết kế biển hộp đèn hình tròn, hình elip, hình vuông theo nhu cầu của quý khách hàng. Trải qua quá trình gia công, chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển hút nổi theo yêu cầu , khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo